date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chồng vừa qua đời chưa kịp nguôi ngoai, NSND Minh Hằng lại tiếp tục chịu nỗi đau mất bố

Đăng bởi Ann Ann - 08:40 07/04/2021

Chồng vừa qua đời chưa đầy 49 ngày thì người cha đáng kính của NSND Minh Hằng cũng rời bỏ cõi trần khiến bà đau đớn đến tột cùng

Cách đây không lâu, NSND Minh Hằng mới đau đớn vì người chồng mà bà hết mực yêu thương qua đời, sau đám tang là những chuỗi ngày bi thương khiến nữ nghệ sỹ vẫn chưa thể làm quen được.

Chưa tròn 49 ngày cho chồng thì Minh Hằng lại tiếp tục chịu nỗi đau mất cha, nửa đêm 7/4/2021 bà đã đăng dòng trạng thái xót xa đến quặn lòng: “Bố ơi... sao bố lại bỏ con đi vào lúc này cơ chứ” theo đó là cáo phó cha:

Giữa đêm NSND Minh Hằng nghẹn ngào khi biết cha mình ra đi

“Tin buồn

Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin: Cha tôi là Đại tá, bác sỹ Nguyễn Như Ngà - Nguyên Trưởng phòng Quân y - Quân khu Thủ Đô (sinh năm 1927) đã từ trần vào hồi 19h39 phút, ngày 25 tháng 2 năm Tân Sửu, tức ngày 06 tháng 4 năm 2021.

Lễ viếng tổ chức vào hồi 10h đến 10h30 (ngày 26 tháng 2 năm Tân Sửu ) tức ngày 07 tháng 4 năm 2021 tại Nhà riêng số 8, ngách 62, ngõ 358 phố Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

An táng tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Hoà Bình).

Vợ: Nguyễn Thị Cảnh

Trưởng nam: Nguyễn Như Nghĩa

Trưởng nữ: Nguyễn Thị Mình Nguyệt

Thứ nữ: Nguyễn Thị Minh Hằng

Cùng gia quyến kính báo!”

Cáo phó cha NSND Minh Hằng

Ngay dưới phần bình luận rất nhiều sao Việt, đồng nghiệp cùng anh em đã dành tình cảm và động viên bà sớm vượt qua nỗi mất mát này.

 

Mọi người đều xót xa và động viên nữ nghệ sỹ sớm vượt qua nỗi đau

Tình cảm gia đình là điều thiêng liêng nhất mà mỗi người có được, tuy nhiên với Minh Hằng thì lại quá khốn khổ, không còn chồng, giờ đây người cha đáng kính cũng bỏ bà mà đi, chứng kiến hoàn cảnh ấy ai cũng thương cho người ở lại, xót cho người ra đi.