date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Danh hài Việt Hương hạnh phúc tột độ khi lời hứa tặng xe cho ông Đoàn Ngọc Hải từng bước thành hình

Đăng bởi Ann Ann - 18:23 09/04/2021

Mới đây danh hài Việt Hương đã xuống tay đặt cọc chiếc xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải, cô hớn hở thông báo đến mọi người khi đã làm được việc này

Ông Đoàn Ngọc Hải là một quan chức, sau khi có tuổi ông lui về ‘ở ẩn’ và thực hiện nhiều hoạt động nhân ái giúp đỡ  các hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước Việt Nam.

Mới đây trong chương trình “Cơ hội đổi đời”, nghệ sỹ Việt Hương đã ngỏ ý đề nghị trao tặng ông chiếc xe cứu thương mới tốt, có thiết bị hiện đại hơn để ông có thể giúp thêm được nhiều người. Trước đó sau khi tham khảo thông tin, chiếc xe lại đang có giá quá cao so với nữ nghệ sỹ, tuy nhiên khi đã hứa là cô sẽ cố gắng thực hiện bằng được.

Việt Hương thổ lộ: "Tôi không giàu có, một phút bốc đồng mà bỏ 1,7 tỷ ra mua xe. Tôi làm việc này vì nghĩ anh Hải quá giỏi, tôi không làm được nên ráng cố gắng hỗ trợ anh.

Khi 2 vợ chồng tôi đi kiếm xe, có rất nhiều hãng xe nhắn cho tôi. Nhưng anh Hải muốn xe lái đường trường, để tờ giấy ở ngoài là xe chở hài cốt liệt sĩ, chở bệnh nhi nghèo, chuyến xe 0 đồng cho những người sắp lâm chung về gặp gia đình. 

Đặc biệt là đừng bao giờ cho tiền mà hãy cho sữa, cho thịt để anh Hải cho trẻ em ở vùng cao.

Anh Hải muốn xe số tự động chứ không phải xe gạt cần số. Có hãng xe đưa giá 2,550 tỷ đồng, không phải 1,7 tỷ. Một dòng xe nữa là xe số tự động, giá 1,250 tỷ đồng.

Tôi bảo anh nếu mua xe 1,250 tỷ đồng thì tôi vẫn cho anh 1,7 tỷ, để dành 450 triệu đồng bỏ vào quỹ Vì đồng bào. Tôi chưa mua xe vì đang phải tính toán. Tôi đã hứa là phải cố gắng làm bằng được".

Và theo như đúng chữ tín của mình, mới đây chiều 9/4 danh hài đã chia sẻ niềm vui đến các khán giả khi cô đã hoàn thành đặt cọc và đang đợi chờ ngày xe về Việt Nam:

“Hôm nay thực hiện 1/3 quãng đường mua xe cứu thương tặng anh Đoàn Ngọc Hải chuyến xe tình người, đã đặt cọc vì xe chuyên dụng nhập nguyên chiếc nên 90 ngày sau mới thấy ẻm, mong sẽ bền, tốt, nhanh, để chuyến xe đưa kịp gặp gia đình phút cuối đời, và trẻ em có sữa uống....nhanh nhanh”.

Ngay dưới phần bình luận đã có rất nhiều người cảm kích vì tấm lòng của nghệ sỹ Việt Hương, họ cũng vui mừng khi những em nhỏ khó khăn sẽ có cuộc sống ấm no, đủ đầy hơn khi được các mạnh thường quân giúp đỡ:

- Mong xe về thì nhiều người nhiều gia đình nhiều hoàn cảnh được giúp đỡ hơn ạ.

- Ước gì còn nhiều tấm lòng nhân ái như chị, cảm ơn chị với tất tình yêu thương.

- Được nhiều người có tấm lòng vàng như Việt Hương thì những gia đình khó khăn nghèo khó đỡ vất vả biết bao nhiêu. Cám ơn tấm lòng vàng của em cầu mong vợ chồng và cháu sức khỏe và nhiều hạnh phúc.

- Chị thật tuyệt vời chị ơi, rất ngưỡng mộ chị, thương chị nhiều.