date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hiếu Hiền xúc động gửi lời cảm ơn mọi người sau khi đưa cha về nơi an nghỉ cuối cùng

Đăng bởi Ann Ann - 14:27 16/04/2021

Sau khi hoàn tất thủ tục và đưa cha về nơi an nghỉ, Hiếu Hiền đã nghẹn ngào gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm đến gia quyến

Ngày 13/4 vừa qua nghệ sỹ Đức Lang đã qua đời sau một thời gian chữa bệnh. Khi ba có tình trạng sức khỏe suy yếu và phải nhập viện gấp, Hiếu Hiền vẫn còn đi công tác xa chưa kịp về nên bác sỹ đã đặt ống thở để đợi nam diễn viên về trước khi nghệ sỹ Đức Lang trút hơi thở cuối cùng.

Sau khi làm xong phim anh đáp chuyến bay muộn nhất về Sài Gòn, vừa hạ cánh Hiếu Hiền đã lao vào bệnh viện với ba, lúc này đấng sinh thành đã ngưng tim, vô thức, bác sỹ cũng khuyên gia đình nên đưa ông về nhà rồi chính tay nam diễn viên đã đau quặn lòng tự tay rút ống thở cho ba đi. Mất mẹ từ sớm nên cha là chỗ dựa duy nhất cũng là người có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời, Hiếu Hiền luôn biết ơn ba vì những thành công có được như ngày hôm nay.

Ba là người thầy đầu tiên cũng là người đã truyền cảm hứng cho Hiếu Hiền 

Trong đám tang ba, anh đã thổ lộ rất nhiều câu chuyện về tình phụ tử khiến khán giả rớt nước mắt, trong đó anh có kể về lần mắt bị xuất huyết pha lê, người cha đáng kính đã nguyện hiến đôi mắt của mình cho con. Hay đó là khi bệnh tan biến đã làm cho trí nhớ của ông không còn thông tuệ, nhưng bằng một cách nào đó vẫn cảm nhận được tình cảm:

“Tôi hay chọc cho ba cười, ba mắng yêu. Có lúc tôi nói: “Ba có biết con thương ba lắm không”, ba nói: “Ba biết chứ, ba biết con thương ba”. Nhưng xíu nữa hỏi lại thì ba không nhớ gì hết vì ông bị lẫn. Tự nhiên lòng mình cảm thấy nghẹn lại. Mình cảm thấy bị bất lực vì không giúp được gì cho ba. Những lời yêu thương mình nói, ba chỉ cảm nhận trong vòng mấy giây thôi, sau đó ba không nhớ gì hết. Khi ôm ba vào lòng, hôn ba thì mình cảm nhận được làn hơi của ba”.

Mỗi lần nhắc về ba khóe mắt Hiếu Hiền lại cay xè

Thời khắc đưa cha về đất mẹ Hiếu Hiền đã khóc gục suốt một đoạn đường dài, trong đám tang nghệ sỹ Đức Lang có rất nhiều anh em đồng nghiệp đã đến để chia buồn cùng tang quyến và gửi lời tạm biệt đến người nghệ sỹ quá cố.

Lễ đưa tang và an táng nghệ sỹ Đức Lang

Hoàn tất các thủ tục và lo hậu sự cho ba xong xuôi, Hiếu Hiền đã gửi lời cảm ơn đến những cá nhân, tổ chức đã đồng hành cùng gia đình trong thời gian qua: “Hiếu Hiền xin chân thành cảm tạ quí vị đã chia sẽ cùng gia đình Hiếu Hiền nhiều lắm ! NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT”.  Theo như thông tin được chia sẻ, mộ nghệ sỹ Đức Lang sẽ được đặt cạnh người vợ Kim Ngọc.