date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Minh Hằng thổn thức kể giấc mơ về người chồng quá cố: 'Anh đi rồi không ai dỗ được em'

Đăng bởi Ann Ann - 10:52 04/04/2021

Mới đây NSND Minh Hằng đã nghẹn ngào thuật lại giấc mơ về người chồng quá khiến ai cũng xót xa thương tột cùng

Sự ra đi của ông xã NSND Minh Hằng không chỉ làm gia đình hẫng hụt mà các anh em, bạn bè, đồng nghiệp cũng bày tỏ sự xót xa về nỗi đau quá lớn này. Kể từ ngày chồng ra đi, nữ nghệ sỹ vẫn chưa thể nguôi ngoai, trên trang cá nhân của mình bà cũng thường chia sẻ những cảm xúc về cuộc sống khi mái ấm đã mất đi một người thương yêu.

Minh Hằng là một người đa tài tuy nhiên cuộc sống của bà lại hẩm hiu với hai lần hôn nhân đứt gánh và cũng không có một mặt con nào. Sau lần đổ vỡ hôn nhân, bà sợ hãi tình yêu và né tránh sự theo đuổi từ nhiều người, nào ngờ đến tuổi xế chiều Minh Hằng lại về một nhà với tiến sỹ toán học Nguyễn Huy Tuệ và có cuộc sống bình yên từ đó.

NSND Minh Hằng và chồng - tiến sỹ toán học Nguyễn Huy Tuệ

Tưởng chừng mọi sự sẽ hạnh phúc thì ngày 14/3/2021 vừa qua nữ nghệ sỹ đăng tải cáo phó chồng khiến nhiều người ngỡ ngàng:

“Tin buồn. Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin: Chồng, cha, ông của chúng tôi là Tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ (sinh năm 1945) sau một thời gian lâm bệnh, mặc dù đã tận tình chữa trị nhưng không qua khỏi, đã từ trần vào hồi 4h05 ngày 2 tháng 2 năm Tân Sửu, tức ngày 14 tháng 3 năm 2021.

Lễ viếng tổ chức vào hồi 9h30, ngày 4 tháng 2 năm Tân Sửu, tức ngày 16 tháng 3 năm 2021 tại Nhà tang lễ số 1 Trần Vỹ – Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. An táng tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Hoà Bình) cùng ngày. Bà quả phụ: Nguyễn Thị Minh Hằng. Trưởng nam: Nguyễn Huy Tuệ Quang. Trưởng nữ: Nguyễn Thu Cúc. Cùng gia quyến kính báo!".

Đến nay đã gần 20 ngày chồng ra đi, Minh Hằng vẫn chưa thể nguôi ngoai, gần đây nhất bà đã thuật lại giấc mơ trong vô thức về chồng: “Mơ thấy anh dặn em đừng khóc nhiều đấy nhé ... nước mắt không thể làm vơi đi nỗi cô đơn tận cùng... anh đi rồi không ai dỗ được em ...”

Minh Hằng thổn thức nhớ chồng, kể cả giấc mơ trong vô thức

Ngay dưới phần bình luận, khán giả cũng như những người anh em đã đồng cảm thương cho người ở lại, xót cho người ra đi, họ nghẹn ngào động viên mong nữ nghệ sỹ sớm vượt qua nỗi đau này.

- Tình cảm rất ấm áp, làm những việc mang lại niềm vui cho anh Tuệ yên lòng nhé

- Chị ơi, đọc những dòng status của chị lần nào em cũng khóc vì thương chị: Người đàn bà tài sắc vẹn toàn nhưng trắc trở ... Nỗi đau này không biết đến bao giờ mới nguôi ngoai, nhưng chị hãy cố lên chi nhé. Cái chị cần nhất bây giờ là sức khỏe ... Giữ gìn sức khỏe nhé chị yêu. Hết dịch em sẽ về thăm chị

- Thương em ! Mong chúc em luôn mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn khó khăn này