date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau hơn 1 tuần đi công tác, Ốc Thanh Vân trở về nhà thấy điều này ở các con vừa tội vừa buồn cười

Đăng bởi Ann Ann - 11:00 22/04/2021

Những câu chuyện về gia đình đông con của Ốc Thanh Vân đã khiến khán giả 'cười té ghế' vì vừa tội nghiệp, vừa hài hước lại đáng yêu

Ốc Thanh Vân không chỉ là một MC, diễn viên tài năng có khả năng dẫn dắt linh hoạt và nhập vai hoàn hảo, ngoài đời cô còn là một bà chủ shop mỹ phẩm và điều hành hoạt động kinh doanh rất tốt và có một tổ ấm bình yên.

Hiện cô đang là mẹ của 3 em bé, công việc hàng ngày luôn bận rộn tuy nhiên nữ MC luôn cố gắng sắp xếp để dành thời gian vun vén cho tổ ấm nhỏ của mình, vào ngày nghỉ hay khi rảnh dỗi cô lại đưa các bé đi chơi và sẵn sàng làm bạn, trò chuyện tâm sự với con như những người bạn.

Gia đình nhỏ của Ốc Thanh Vân luôn vui và sôi động bởi 'nhà đông con'

“Mỗi lần mami xa nhà là mấy cha con đùm túm lo cho nhau thấy thương lắm.

Bầy con tui vào những ngày mẹ quay cuồng! Cuối tuần trước đó. Mấy hôm nay lu bu quá. Việc nhà. Việc tiệm. Việc phim.

Đêm qua Cacao nói: Mẹ là tất cả của con. Cuộc đời con có Mẹ là mới được 100%. Con không có được phút nào nghỉ ngơi vì con đi theo mẹ suốt mẹ thấy không!

Mẹ bận là Kao lùn thức theo không à, có mẹ mới ngủ. Còn ngày nào mẹ lu bu thì tha lôi con theo luôn! Thật sự thời gian cho gia đình là điều quý giá nhất! Nhiều khi phê lắm nhưng được ở bên cạnh, vẫn hơn!

Thay đổi trong 48H, được không?

Ốc luôn thấy thiếu thời gian cho bản thân và cho gia đình. Phần vì công việc kinh doanh và lịch diễn bận rộn, phần vì cuộc sống cứ cuốn mình vào guồng quay. Việc sắp xếp một chuyến du lịch xa để cả nhà có những khoảng thời gian chất lượng bên nhau càng trở nên thật xa xỉ vào những thời điểm lịch căng.

Nhưng cái gì cũng có “bí kíp”, dù có bận rộn hơn đi nữa, Ốc vẫn luôn sắp xếp được những khoảng thời gian chất lượng bên chồng và các con. Nghe có vẻ khó tin phải không?

Không cần những chuyến du lịch dài ngày, cũng không cần đi đâu xa. Chỉ vỏn vẹn 48H đồng hồ, nhưng thời gian của gia đình Ốc đã có những thay đổi tích cực. Giờ đây những khoảnh khắc bên nhau hạnh phúc & đầy ắp tiếng cười không còn là điều khó khăn nữa.” – Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Mỗi khi có thời gian rảnh gia đình lại cùng nhau đi chơi và dành cho nhau những khoảnh khắc ngọt ngào

Mới đây sau khi đi công tác dài ngày trở về nhà, chứng kiến cảnh đứa con nằm ngủ ngon lành và mặc chiếc áo bị rách bụng đến te tua, nữ MC đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình vừa tội nghiệp vừa buồn cười vì ‘gia đình hoàn cảnh’.

Ngay sau khi cô chia sẻ khoảnh khắc này đã khiến nhiều người vừa thương vừa buồn cười với bạn nhỏ xa mẹ nhiều ngày

Người hâm mộ đã trêu đùa rằng ‘chắc chàng trai đã dỗi vì mẹ đi công tác lâu ngày nên ... xé áo’, người khác lại nói ‘con trai thương mẹ nên ngoan ngoãn để không khiến mẹ phiền lòng và tiết kiềm tiền cho gia đình’. Được rèn luyện sự tự lập và độc lập từ nhỏ nên khi cha mẹ vắng nhà các con vẫn rất vâng lời và tự biết chăm sóc bản thân để gia đình luôn an vui.