date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ cũ Bằng Kiều đến thăm bà xã cố nghệ sỹ Chí Tài: 'Giờ mới biết tại sao anh Tài thương chị nhiều'

Đăng bởi Ann Ann - 09:11 17/04/2021

Nghe tin bà xã Chí Tài bị đau tay, vợ cũ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh đã đến nhà thăm chị và trải lòng đầy mùi mẫn

Cố nghệ sỹ Chí Tài qua đời cuối năm 2020 đã để lại nhiều tiếc thương cho gia đình và người hâm mộ. Sau khi hoàn tất lễ an táng bên Mỹ cho chồng, vào mỗi thứ 7 cuối tuần ‘bé Heo’ lại đến thăm mộ ông xã như một thói quen, để có thể trở về cuộc sống bình thường và quên đi những đau thương, ca sỹ Phương Loan đã chăm chỉ làm việc và tham gia các hoạt động bên ngoài để nguôi ngoai nỗi thương lòng.

Thứ 7 hàng tuần bé Heo lại đến thăm mộ Chí Tài

Ở Mỹ có rất nhiều anh em bạn bè đồng hành cùng cô trong mọi hoạt động, mới đây khi biết người chị bị đau tay, ngay lập tức vợ cũ Bằng Kiều đã đến thăm và mang thuốc sang cho chị đắp để chóng khỏi, trên trang cá nhân của mình cô đã viết:

“Nghe tay chị bị đau nên 2 hôm trước có ghé thăm chị và đem thuốc dán của bà 8  Cam Thơ cho chị xài thử. Chắc cũng 20 năm rồi mình mới trở lại căn nhà của anh chị từ khi anh Chí Tài không còn làm phòng thu nữa. Sau khi anh Chí Tài chuyển qua đóng hài thì mọi người ít lui tới căn nhà này. Lúc sau này mỗi lần gặp anh chị là hẹn gặp ở ngoài nhà hàng của mình hoặc ở các event mà thôi. Vừa đậu xe thì đã thấy chị Phương Loan ra mở cổng và đứng chờ sẵn ở trước nhà. Chị chỉ cái công viên kế bên nhà và nói, mỗi buổi chiều chị đi làm về là chị đạp xe đi vòng vòng xóm đến trời tối mới về. Cuộc sống của chị bao nhiêu năm nay là vậy đó. Đi làm mỗi buổi sáng, về đạp xe đạp rồi tối nằm xem phim Hàn Quốc. Chị yên phận với cuộc sống như thế, không bon chen, không đua đòi hay màng đến danh vọng như những ca sĩ khác. Bước vào nhà là không thể nào không để ý đến đàn heo nhồi bông được xếp ngồi ngay ngắn trên cái ghế sofa trong phòng khách. Chị tự hào khoe con nào là của anh Chí Tài mua cho và con nào là vừa mới được fan tặng. Chị nói chị không dám nhận quà của ai hết nhưng không hiểu sao họ vẫn tìm ra địa chỉ để gửi tới nên bây giờ nhà đầy heo . Đang đứng loay hoay định ngồi ké trên ghế với đàn heo thì thấy chị Phương Loan ngồi bệt xuống đất thế là mình cũng ngồi xuống đất cùng chị luôn. Chị nói nhà ít ai đến nên chẳng bao giờ xài đến cái phòng khách. Hai chị em ngồi nói chuyện ôn lại kỷ niệm xưa một hồi rồi chị dẫn lên lầu xem cái phòng thu ngày xưa, bây giờ là nơi cất giữ mấy trăm cái áo dài đi hát nhà thờ của chị. Sau khi hỏi chuyện về bệnh tình cánh tay bị đau của chị rồi chỉ chị cách dán thuốc chống đau xong chị nói, em qua thăm anh Tài đi em. Nói xong chị dẫn mình qua phòng kế bên. Ngày xưa khi đến căn nhà này là khách có thể nghe giọng nói cười của anh Tài ngay từ ngoài cửa, bây giờ thì anh ngồi yên lặng ở một nơi trên cao trong góc nhà, muốn trò chuyện với anh thì phải đứng lên cái bục. Mình thắp cho anh nén nhan, không quên khấn anh phù hộ và che chỡ cho Bé Heo của anh. Chị khoe cái áo 3 lỗ chị đang mặc là của anh Chí Tài, chị nói đêm nào chị đi ngủ cũng phải mặc áo của anh thì mới ngủ được. Nghe chị nói mà tim mình thắt lại, thương chị bơ vơ một mình khi đêm về. Chị nói chị sợ ở nhà lắm, tay chị đau nhưng chị vẫn đi làm vì không dám ở nhà một mình, đi ra đi vào không biết làm gì.

Bây giờ mới biết tại sao anh Tài thương chị nhiều. Chị hồn nhiên và có cái gì đó rất trẻ con một cách tự nhiên, nó làm cho người đối diện cảm thấy có trách nhiệm phải lo cho chị ấy một cách khó giải thích. Chị hỏi, em qua Mỹ lâu rồi mà sao em viết tiếng Việt hay vậy? Chị mà viết được 2 câu là kinh khủng lắm rồi đó, mà viết còn thiếu chữ rồi sai chính tả tùm lum. Vì cái chỗ “không đúng” đó mà chị có một lượng fan không nhỏ yêu mến chị. Họ yêu những cái sai đó của chị. Chị nói dạo này chị hay đi làm trễ vì ngày nào cũng phải ra ngoài sân đứng ưỡn ẹo quay clip cho đàn heo con không thôi tụi nó trông. Nghe vừa buồn cười vừa mừng cho chị có niềm vui nho nhỏ mỗi buổi sáng. Muốn ở lại lâu để ngồi chơi với chị cho chị đỡ buồn nhưng mình có hẹn nên phải đi. Chào chị về xong mình đứng nán lại trước sân nhìn quanh khu xóm một hồi rồi tự nhiên trong đầu nghĩ đến chuyện, hay là mình sắm một chiếc xe đạp để mỗi buổi chiều chị đi làm về thì chạy qua nhà để cùng đạp với chị cho vui nhỉ?”

Trizzie Phương Trinh đến thăm ca sỹ Phương Loan

Vợ cũ Bằng Kiều thắp hương tưởng nhớ cố nghệ sỹ Chí Tài

Bé Heo là biểu tượng của bà xã Chí Tài

Ngay dưới phần bình luận rất nhiều khán giả đã gửi những tình cảm và lời yêu thương đến bà xã Chí Tài và mong cô luôn an vui, bên cạnh đó cũng ngưỡng mộ tình bạn của hai chị em:

- Con ủng hộ ý nghĩ của cô ạ! Buổi sáng cô BH chụp hình gửi tụi con, tới sở làm thì có cô Kim, làm về thì đạp xe cùng Trizzie sau đó thì vô nhà coi phim Hờn Quắc có mấy anh tài tử đẹp troai. Ngày nào cũng như vậy ôi ôi thích quá

- Em đọc k sót 1 chữ, tự nhiên thấy khoé mắt cay cay, không nhắc thì thôi nhắc đến anh lại thấy buồn buồn, và thấy thương cho chị cô quạnh 1 mình, cái ý mua xe để 2 chị em đạp chung hay đó chị, so good, vì vừa thể thao vừa vui vẻ nói chuyện nữa... Chúc 2 chị vui và yêu đời ạ, cuộc sống vốn quá nhiều điều phiền não, vui đc lúc nào thì vui, em cũng hay tự an ủi mình như thế ạ, cứ như vậy mình tạo cho mình cái năng lượng tích cực sản sinh ra.... Từ đó mới lan toả cho mọi người xung quanh.