date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ Hiếu Hiền: 'Nhìn anh mỗi đêm cứ khóc và quỳ trước bàn thờ ba mà em xót lắm'

Đăng bởi Ann Ann - 20:02 20/04/2021

Sau đám tang cha, Hiếu Hiền vẫn chưa thể nào quen với cuộc sống mới, chứng kiến hình ảnh chồng quỳ trước bàn thờ cha mỗi đêm bà xã anh thương nghẹn lòng

Nghệ sỹ Đức lang qua đời vào ngày 13/4 sau một thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Ngày ba nguy kịch, Hiếu Hiền đang đi công tác xa nên gia đình đã đưa ông vào bệnh viện cấp cứu. Vừa xong công việc nam diễn viên đáp chuyến bay cuối ngày về gặp ba, lúc này ông đã vô thức và thở máy, tâm sự về ba anh nghẹn ngào:

“Tôi có lịch giao lưu phim tại Huế, khi hay tin sức khỏe ba không còn tốt, tôi đã lập tức mua vé để bay về, đến TP. HCM là 0h. Sau đó, tôi đi thẳng tới bệnh viện Nguyễn Trãi. Khi ấy, ba tôi đã hôn mê, phải thở bằng máy. Các bác sĩ thông báo bệnh tình của ba không thể cứu chữa. Ba ra đi vào khoảng 4h sáng và không kịp nói lời trăn trối với con cái. Mẹ mất đến nay tròn 10 năm. Giờ ba ra đi, tôi đau đớn vô cùng”.

Chứng kiến khung cảnh mỗi đêm chồng ngồi quỳ trước di ảnh của ba, bà xã Hiếu Hiền xót xa

Mẹ mất sớm, ba là nguồn động viên và cũng là người truyền cảm hứng sống cho anh nay cũng từ giã cõi tạm, thương ba nghẹn lòng nên khi ông ra đi mỗi đêm Hiếu Hiền lại có hành động khiến người vợ chứng kiến mà không khỏi xót xa, bà xã của anh chia sẻ:

“Ông xã Phạm Hiếu Hiền ơi, nhìn anh mỗi đêm cứ khóc và quỳ trước bàn thờ Ba mà em xót lắm ! Biết làm gì đây khi mà mẹ con em cũng luôn bên anh và an ủi anh .  Ba ra đi thanh thản để về bên Mẹ , ở nơi đó Ba Mẹ sẽ được gặp nhau vui đoàn tụ mà anh! Thương anh quá mà không biết làm gì hơn, có khi 2,3 giờ đêm thức giấc thì thấy anh đang quỳ bên Ba , em lại khóc vì thương anh quá! Em nhờ các anh chị em gần xa thương gia đình em mà khuyên anh Hiền dùm em nha”.

Hiếu Hiền cùng các con thắp hương cho cha mỗi ngày

Ngay dưới phần bình luận đã rất nhiều người đồng cảm, gửi lời chia buồn và động viên gia đình sớm vượt qua nỗi mát mát này.

Trong đám tang cha, vợ Hiếu Hiền đang bụng mang dạ chửa mặt mũi thất thần đưa tiễn bố chồng về nơi an nghỉ mà ai cũng thương đến quặn lòng.