date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bạn trai cố diễn viên Mai Phương có động thái mới, dân tình tò mò 'bao giờ mới về với bé Lavie'

Đăng bởi Ann Ann - 16:48 14/04/2021

Mới đây Phùng Ngọc Huy đã có những động thái mới khiến dân tình xôn xao và thắc mắc liệu khi nào bé Lavie mới được đoàn tụ cùng ba

Diễn viên Mai Phương đã qua đời được 1 năm, hiện tại nhiều người cũng rất quan tâm đến cuộc sống của bé Lavie sau ngày mẹ về nơi chín suối. Cách đây không lâu vào ngày dỗ mẹ, bé con đã cùng bạn thân của mẹ đến chùa thắp hương khiến ai cũng nghẹn ngào.

Từ ngày Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy nhận quyền nuôi con

Hiện Lavie đang ở cùng với hai bảo mẫu trong khi chờ ba Phùng Ngọc Huy hoàn tất thủ tục về Việt Nam để đón con qua Mỹ, bạn trai Mai Phương chia sẻ:

“Do chưa thể về Việt Nam trong lúc này, Huy đã nhờ ba mẹ lui tới chăm nom cho Lavie. Đồng thời, để giữ cho cuộc sống của Lavie không bị quá nhiều xáo trộn và thay đổi, sợ con sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, bé Lavie tạm thời vẫn do hai cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc”.

Phùng Ngọc Huy đăng ảnh khiến nhiều người thắc mắc bao giờ mới về nước đón bé Lavie

Chưa dừng lại ở đó anh còn khẳng định về tình phụ tử thiêng liêng không thể nào sánh được: "Tôi là bố hợp pháp của bé Phùng Ngọc Thiên Như (tên khai sinh của bé Lavie). Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, bé có cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng. Tôi xin khẳng định một điều hiện không ai quan trọng với tôi hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống".

Khán giả quan tâm về cuộc sống của bé Lavie

Mới đây sau khi đăng tải bức ảnh mùa dịch bệnh nước Mỹ, ngay lập tức các khán giả đã rất tò mò về cuộc sống của anh cũng như thắc mắc liệu bao giờ bé Lavie mới được đoàn tụ với ba và còn nhắn nhủ “bằng mọi giá phải lo cho bé Lavie nhé”, về phía Phùng Ngọc Huy anh chưa lên tiếng và trả lời những ý kiến từ người hâm mộ.