date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Danh hài Việt Hương 'rùng mình' xót thương 4 bà cháu nghèo ở Quãng Ngãi bị cháy rụi nhà

Đăng bởi Ann Ann - 09:30 07/04/2021

Đến thăm gia đình của 4 bà cháu có hoàn cành khó khăn mới bị cháy rụi ngôi nhà, danh hài Việt Hương đã livestream thuật lại khiến khán giả đau lòng theo

Khi biết đến hoàn cảnh của 4 bà cháu nhà nghèo tại Quảng Ngãi gặp nạn, ngay lập tức danh hài Việt Hương đã có mặt và livestream chia sẻ những thước phim này gửi đến khán giả, theo dõi từng chi tiết mà cô quay nhiều khiến giả đã rớt nước mắt.

Việt Hương livestream chia sẻ cuộc sống của 4 bà cháu khiến nhiều người nghẹ ngào

4 bà cháu nương tựa vào nhau sống qua ngày trong cảnh màn trời chiếu đất, Việt Hương đã nghẹn ngào khi đến thăm:

"Mọi người thấy tôi đang nằm sung sướng không? Có ai thấy tôi đi quay gameshow mà được vào hẳn nhà dân nằm như thế này không? Lại còn nằm ở một nhà không phải đại gia.

Hiếm khi tôi dám vào nhà ai nằm lắm, nhất là nằm trên gối nhà người ta, không cẩn thận lây bệnh tật, chấy. Nhưng vào căn nhà này tôi thấy sạch sẽ, gọn gàng nên đã leo lên giường nằm luôn.

Không ai như tôi, đi quay gameshow mà chạy vào nhà người ta xin trái mướp. Xin mướp xong tôi mới vào nhà xem thế nào thì suy sụp luôn, chấn động, không còn sức để ngồi nên phải nằm. Nhà gì mà nghèo, nhìn chán luôn.

Nhưng được cái, nhà này nghèo mà sạch sẽ, không hôi như những nhà khác, tôi nằm thoải mái trên giường được.

Bây giờ tôi sẽ nói vì sao vào căn nhà này tôi suy sụp tới mức phải nằm. Họ nghèo lắm, khổ cùng cực".

"Hiếm khi tôi dám vào nhà ai nằm lắm, nhất là nằm trên gối nhà người ta, không cẩn thận lây bệnh tật, chấy. Nhưng vào căn nhà này tôi thấy sạch sẽ, gọn gàng nên đã leo lên giường nằm luôn."

Ngôi nhà giờ đây đã bị thiêu rụi hoàn toàn và đen kịt như bồ hóng, cảm giác rất ọp ẹp và không thể ở được nữa, nữ danh hài đau lòng đến tột cùng, cô nói:

"Căn nhà này đã nghèo, đã sụp còn bị cháy hết nữa, tội nghiệp lắm. Mọi người nhìn đây, cháy trụi hết không còn gì cả.

Nhà không ở được nữa, mấy bà cháu phải cất tạm một gian với cái giường ngoài đường để ngủ. Nãy giờ cái giường tôi nằm là ở ngoài đường đấy chứ. Đến ban thờ họ cũng phải đem ra đường để".

Ngôi nhà xơ xác, tiêu điều sau vụ cháy khiến 4 bà cháu mông lung không biết đi đâu về đâu

Người bà làm lao động chính cũng là điểm tựa của các cháu rất bất lực nhưng không biết phải làm thế nào trước tình cảnh này:  "Vào lúc 9 giờ sáng ngày 16 tháng Chạp năm ngoái, tôi chở mấy đứa nhỏ ra ngoài thì nhà bị chập điện, cháy cả nhà luôn. Bây giờ tôi nghèo quá, khổ quá, không có tiền cất nhà.

Tôi mong được mọi người cất cho căn nhà, xin cái giường, tủ, tivi cho mấy đứa nhỏ xem, còn lại mọi người muốn cho gì cũng được".

Từ ngày ông xã về Việt Nam, hai vợ chồng thường xuyên đi làm thiện nguyện

Việt Hương tiếp tục kêu gọi ủng hộ để giúp đỡ 4 bà cháu có được mái nhà tá túc qua ngày, chưa dừng lại ở đó cô cùng ông xã liên tục tham gia thiện nguyện và giúp đỡ các mảnh đời khó khăn.