date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Em kết nghĩa 'ba mặt một lời' lên tiếng bênh vực gia đình Vân Quang Long

Đăng bởi Ann Ann - 09:40 15/04/2021

Trải qua nhiều biến cố, mới đây Kavie Trần đã lên tiếng bênh vực gia đình nam ca sỹ và khẳng định tình yêu cho bé Helen

Từ ngày Vân Quang Long qua đời, dường như mọi câu chuyện về gia đình anh vẫn chưa hề nguôi ngoai. Mới đây khi bé Helen đã được cầm trên tay kỷ vật của ba, em gái kết nghĩa Vân Quang Long đã lên tiếng đính chính những lùm xùm cho mẹ con Linh Lan.

Trước kia khi ở bên Mỹ nam ca sỹ đã mua nhiều đồ cho gia đình ở Việt Nam, tuy nhiên khi anh qua đời đột ngột tại Mỹ thì những món đồ đó đã ‘đóng băng’ tại Mỹ, cách đây không lâu Kavie Trần đã giúp thu dọn và tìm cách để chuyển chiếc vali đồ này về cho người thân.

Chiếc vali đã được Kavie Trần thu gọn và mang gửi về Việt Nam

Theo đó Kavie Trần đã chia sẻ: “Kavie đã gửi trọn vẹn cái vali của anh Vân Quang Long về cho gia đình bên Việt Nam mấy hôm rồi. Coi như việc làm tình nghĩa cuối cùng giành cho anh mình cũng đã hoàn tất trọn vẹn. Kavie làm tất cả bằng sự chân tình của mình. Nên ai có xuyên tạc hay vu khống gì sai cho mình thì mình cũng không bận tâm nữa đâu. Từng món quà sẽ đến được tận tay của từng người thân bên Việt Nam.

Chia ra hai thùng quà cho trọn vẹn nghĩa tình đôi bên. Thấy Mẹ anh Long và hai người vợ, 3 đứa con vui mừng khi biết tin sắp nhận được quà là Kavie mãn nguyện lắm rồi. Trò chuyện với những người thân của anh Long bên Việt Nam thì Kavie mới hiểu được từng nỗi đau và sự mệt mỏi của họ như thế nào trước nhiều ý kiến dư luận bữa giờ. Chỉ cầu xin cho họ được bình an, mạnh khoẻ".

Thùng đồ đã được chuyển đến tay gia đình nam ca sỹ Vân Quang Long

Chưa dừng lại ở đó cô còn xác nhận chiếc đèn ngủ heo hồng chính là kỷ vậy mà Vân Quang Long đã để cho bé Helen và các con đều có máu mủ ruột già:

“Trải qua bao nhiêu gian truân thì cuối cùng con Heo Ba Long mua cho bé Helen cũng đã đến tận tay của con. Nhìn con ôm nó trong lòng với một nụ cuời rất xinh đẹp và hồn nhiên làm Cô hạnh phúc lắm. Cô Kavie hứa sẽ sắp xếp công việc trong thời gian sớm nhất để quay Clip kể rõ về câu chuyện này. Cô Kavie xác nhận kỷ vật chiếc đèn ngủ con heo màu hồng là chắc chắn thuộc sở hữu của bé Helen. Con cứ yên tâm ôm chặt tình yêu thương của Ba Long giành cho con trong lòng nhe.

Cô biết rõ khi còn sống, Ba Long yêu thương con nhiều lắm vì con là gái út nhỏ nhất trong 3 anh chị em. Ba Long yêu thuơng 3 tụi con nhiều như thế nào thì Cô cũng sẽ yêu thuơng 3 tụi con nhiều như vậy. Mong con gái Út có một tuổi thơ thật vui tuơi và sẽ ngoan ngoãn, học giỏi như anh chị Trác Kỳ, Trác Hy. Ba anh chị em tụi con là anh em máu mủ với nhau và là niềm tự hào của Ba Long nhiều lắm đấy. Cô tin chắc chắn là ở trên thiên đàng Ba Long sẽ luôn phù hộ cho Ông Bà Nội và cho ba tụi con rất nhiều".

Kavie Trần lên tiếng bảo vệ gia đình người anh em kết nghĩa

Bé Helen là con chung của Linh Lan và Vân Quang Long

Linh Lan cũng cảm thấy ngại ngùng vì sự vụ nhà mình khiến chị Kavie phải gặp những lời ra tiếng vào không hay từ cộng đồng mạng, qua đó cô cũng biết ơn tấm lòng cao cả khi đã đồng hành cùng gia đình qua khó khăn:

“Hai mẹ con Linh Lan và bé Helen xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị đã gửi con heo này về Việt Nam đến tận tay cho bé Helen. Được biết, chị đã chịu nhiều oan ức khi nhiều người không hiểu đầu đuôi câu chuyện và đã vu khống cho chị là đi ăn cướp cái vali bên Mỹ của anh Long, tự ý gửi chiếc đèn con heo màu hồng cho mẹ con em. Dù bị thế nào nhưng chị vẫn im lặng trước búa rìu dư luận.

Hai mẹ con em mang ơn chị nhiều lắm vì chị đã thực hiện được tâm nguyện cuối cùng của anh Vân Quang Long dành cho bé Helen. Đây cũng là một giá trị tinh thần to lớn và minh chứng về tình cảm yêu thương mà anh Long dành cho con gái út Helen. Em thiết tha mong chị hãy lên tiếng để kể cho mọi người nghe về câu chuyện kỷ vật cuối cùng này của anh Long để hai mẹ con em không bị người khác xuyên tạc ra nhiều điều không hay. Một lần nữa hai mẹ con em mang ơn chị nhiều lắm và mong nhận được hồi âm của chị. Xin anh Long phù hộ cho những việc làm mà chị đã dành cho những người thân của anh Long ở Việt Nam".

Bé Helen đã cầm trên tay món quà kỷ vật của ba dành cho

Vào lễ 100 ngày của Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo đã đăng dòng trạng thái gây hoang mang và có ý nghi ngờ cho rằng Helen không phải là con ruột nam ca sỹ, tuy nhiên ngấyu đó cô đã lên tiếng đính chính lại sự vụ.