date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Làm dâu trăm họ: MC Minh Trang VTV từng bị khán giả phật lòng, trách cứ vì tội kiêu căng

Đăng bởi Ann Ann - 11:15 02/04/2021

Là một MC có tiếng trong Đài truyền hình quốc gia, tuy nhiên có lần Minh Trang đã bị khán giả 'sờ gáy'

Minh Trang là một trong những MC có tiếng và tài năng của Đài truyền hình Việt Nam. Đã có gần 10 năm trong nghề, cô đã và đang đảm nhiệm rất nhiều chương trình chính luận như: Cuộc sống thường ngày, Bản tin thời tiết, Chào buổi sáng,...

MC Minh Trang là một trong những người tài năng và xinh đẹp của VTV

Qua một thời gian dài với kinh nghiệm dày dặn, năm 2019 nữ MC đã được lên dẫn bản tin ‘Thời sự 19h’, không chỉ ghi điểm bởi ngoại hình duyên dáng, rạng ngời mà chính chất giọng truyền cảm và xử lý khéo léo các tình huống mà Minh Trang đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khán giả qua màn ảnh nhỏ.

Chính vì được nhiều người biết đến và từ khi trở thành người của công chúng thì cô nhận được những tình cảm của người hâm mộ, tuy nhiên cuộc sống của cô gặp nhiều khó khăn hơn khi phải đối mặt với những tình huống khó xử. Từ khi VTV công khai email cũng như những thông tin của biên tập viên thì Minh Trang cũng nhận được không ít những tin nhắn từ các khán giả.

Minh Trang sở hữu những vẻ đẹp của người phụ nữ dịu dàng, đằm thắm với 2 má lúm duyên dáng

Thời gian hầu hết trong ngày cô đều dành cho công việc bởi vậy khó mà có thể check hết các tin nhắn và phản hồi lại những người hâm mộ, cũng chính vì lý do này mà Minh Trang đã làm phật lòng những người yêu quý, thậm chí có lần cô còn bị trách cứ và cho là khó gần, kênh kiệu khi đã có tiếng tăm.

MC đình đám trong các chương trình chính luận 

Đối diện với trường hợp này, MC Minh Trang rất bình tĩnh xử lý khôn khéo nên dần khán giả cũng hiểu và ghi nhận cô. Thời điểm gần đây cô làm một MC cốt cán trong chương trình ‘thời sự 19h’ được nhiều người theo dõi.