date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NS Thanh Hằng trải qua nhiều sóng gió cuộc đời, xế chiều chỉ mong an yên, được sống với nghệ thuật

Đăng bởi Ann Ann - 14:33 06/04/2021

Qua nhiều năm tha hương vất vả với bao sóng gió, giờ đây khi về nước Thanh Hằng luôn mong mỏi bình yên và được đứng trên sân khấu biểu diễn

Nghệ sỹ Thanh Hằng là một giọng hát cải lương đình đám của Việt Nam và đã dành được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp nghệ thuật của mình, theo thông tin được tiết lộ bà còn là chị gái ruột của NSND Thanh Ngân.

Từng có cuộc sống tha hương đất bạn và quãng thời gian lao động nghệ thuật bị chững lại, sau 15 năm bà quay về Việt Nam và bắt đầu làm lại cuộc sống mới, không chỉ ca hát mà bà còn nhận thêm các lời mời hợp tác đóng phim, đi diễn với nhiều chương trình lớn nhỏ.

Thanh Hằng là nghệ sỹ cải lương đình đám một thời chinh phục trái tim những khán giả trung niên bằng giọng hát trầm bổng ngọt ngào

May mắn thay khi trở về nước bà đã nhanh chóng làm quen nhịp sống và có được những dự án công việc tốt, vào thời điểm cuối tháng 3 – khi minishow kỷ niệm sự nghiệp ca hát của bà đang được chuẩn bị và ấp ủ với nhiều điều tuyệt vời, người nghệ sỹ mang trong mình lòng tự hào, trên khuôn mặt bà thể hiện rõ sự rạng rỡ và vui vẻ.

Thanh Hằng chia sẻ: "Đã được sống với nghề đã là một điều gì đó quá đỗi hạnh phúc đối với Thanh Hằng rồi"

Được biết show diễn này có mục đích tôn vinh công lao của những nghệ sỹ có cống hiến lớn lao với nghệ thuật, lần đầu tiên làm chương trình nên đôi lúc còn bỡ ngỡ, tuy nhiên với sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giảthì bà đã rất biết ơn, trước khi biểu diễn lượng vé bán ra đã hết nhanh chóng.

Ngay sau khi về nước nữ nghệ sỹ đã được khán giả đón nhận

Chuẩn bị cho show diễn trong một thời gian ngắn, tuy nhiên ngay sau khi được Gia Bảo giúp đỡ, bà đã cố gắng để hoàn thành tốt công việc của mình để khiến những khán giả hài lòng.

Gia Bảo cũng gọi nữ nghệ sỹ là “mẹ” và xưng “con”, anh liên tục động viên Thanh Hằng trong cuộc sống:

“Mẹ ơi, thời gian không còn chờ đợi mẹ nữa đâu, năm nay mẹ đã ngoài 60 rồi, hết năm này tới năm nọ mẹ cứ hứa hẹn mãi. Thôi thì bây giờ mẹ còn sức khỏe thì mẹ cứ làm đi, coi như là một cái gì đó kỷ niệm chứ không có gì lớn lao đâu. Mẹ chỉ việc học tuồng học thoại, giữ sức khỏe để hát, còn mọi thứ cứ để con và mọi người lo”.

Ánh đèn sân khẩu và âm nhạc là thứ mà bà muốn cống hiến những năm tháng về già

Qua nhiều sóng gió cuộc đời, giờ đây tuổi xế chiều nghệ sỹ Thanh Hằng chỉ mong an yên, được góp mình với sân khấu và ánh đèn nghệ thuật giúp bản thân thỏa đam mê yêu nghề và mang đến cho người hâm mộ những giây phút giải trí mỗi ngày.