date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Kim Xuân ngạc nhiên khi gia đình đang êm ấm hạnh phúc, con trai và con dâu lại đòi ra ở riêng

Đăng bởi Ann Ann - 20:00 18/04/2021

NSND Kim Xuân xây nhà để cho cả các con ở, bỗng mọi thứ đang ổn thỏa con trai và con dâu đòi ra ở riêng khiến gia đình ngỡ ngàng

NSND Kim Xuân là mẹ chồng của MC Thúy Phương và bác sỹ Huy Luân, mối quan hệ giữa bà với con dâu luôn được mọi người chú ý. Có cơ hội tham gia chương trình “Chuyện cuối tuần” nữ nghệ sỹ đã thổ lộ về chuyện mẹ chồng – nàng dâu rất thú vị.

NSND Kim Xuân xây nhà và mong muốn có một gia đình thật đông đủ với sự hội ngộ cùng các con, tuy nhiên khi mọi sự đang yên ổn thì con trai và con dâu đòi ra ở riêng đã khiến cả nhà hết sức ngạc nhiên. Huy Luân là người con duy nhất của nữ nghệ sỹ, mọi người vẫn tưởng gia đình họ đang ở chung giữa 2 thế hệ những các con hiện đã ra ngoài và có cuộc sống riêng.

Cuộc sống đang yên ổn, bỗng dưng con trai và con dâu xin ra ở riêng khiến NSND Kim Xuân sốc

Tấm lòng thương yêu của người mẹ luôn thường trực, dù không hay thể hiện bằng lời nói nhưng luôn hướng về con. Ngay cả mỗi khi con đi hát về mỗi đêm, người mẹ vẫn ngồi đợi khi con về nhà an toàn mới yên lòng và luôn chờ con đi ngang qua phòng thông báo: "Mẹ ơi, con về". Các thành viên trong gia đình luôn gắn bó khăng khít là vậy, đến khi vợ chồng con trai đòi ra ở riêng NSND Kim Xuân đã nói “tôi sốc lắm, thực sự sốc”.

Sau một thời gian để làm quen, vợ chồng Kim Xuân đã thông cảm và hiểu cho các con

Trong suốt nửa năm trời hai vợ chồng rất mệt mỏi nhưng không nói ra nỗi lòng để các con thấu hiểu, tuy nhiên nữ nghệ sỹ luôn lo lắng nếu nói không đúng đắn sẽ gây hiểu lầm cho các con thì cuộc sống sẽ mệt hơn rất nhiều. Tuy nhiên khi bình tĩnh nghĩ lại và thoáng tính hơn thì hai vợ chồng NSND Kim Xuân cũng thông cảm được cho các con.

Giờ giấc sinh hoạt của các con đều thất thường và đi sớm về muộn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống riêng cũng như giấc ngủ của ba mẹ. Hơn nữa các con cũng cần có không gian riêng để tạo dựng cuộc sống vợ chồng và được tự do vui đùa, nấu nướng, san sẻ việc nhà và thống nhất những quan điểm với nhau.

Người mẹ chồng tân tiến và có lối suy nghĩ hiện đại rất được lòng các con

Thời gian đầu gây chóng chếnh trong suy nghĩ, đến bây giờ thì gia đình nữ nghệ sỹ mới thấy rằng đó là điều cần thiết và đó cũng là sự tôn trọng sự riêng tư cho các con.