date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Lệ Thủy nói gì trước thông tin 'đấu khẩu, mặt từ mặt' với NSƯT Mỹ Châu

Đăng bởi Ann Ann - 09:12 09/04/2021

Đứng trước tin đồn về mối quan hệ rạn nứt với người em Mỹ Châu, NSND Lê Thủy đã lên tiếng đính chính thậm chí còn thể hiện tình yêu mãnh liệt

NSND Lệ Thủy là một trong những ‘cây đa cây đề’ có giọng ca vàng trong làng sân khấu. Trong cuộc đời sự nghiệp đó NSƯT Mỹ Châu là người đã đồng hành cùng bà trong nhiều giai đoạn sự nghiệp.

Trong thời điểm sự nghiệp lên hương nhất, Lệ Thủy – Mỹ Châu là cái tên đình đám xuất hiện ở khắp nơi, tuy nhiên mối quan hệ của họ đã gặp phải không ít biến cố khi vướng vào tin đồn ‘bằng mặt nhưng không bằng lòng’. Sau khi nghe được thông tin này, NSND Lệ Thủy đã lên tiếng đính chính và còn thể hiện tình cảm với người em của mình.

Lệ Thủy - Mỹ Châu có mối quan hệ thân thiết và rất mực yêu thương nhau

Bà đã tâm sự về chuyện đồng chí của mình: “Ngày xưa đi hát, tôi ở đoàn Kim Chung 5 còn Mỹ Châu ở đoàn Kim Chung 2. Hai đoàn ít khi gần nhau, một đoàn diễn ở miền Tây, một đoàn diễn ở miền Trung. Khi về thành phố thâu đĩa mới có dịp gặp nhau, cũng vui vẻ rồi mạnh ai nấy đi. Nhưng thường người ta có suy nghĩ hai cô ca sĩ này không thương nhau bao giờ. Họ tưởng cô Lệ Thủy và Mỹ Châu ghét nhau lắm. Nhưng thực ra cả hai có gặp nhiều đâu mà ghét. Chỉ có gặp nhau lúc thâu băng, mạnh ai cầm cuốn tuồng coi, đọc chữ còn muốn chưa chạy nữa, chứ ở đó mà ghét nhau”.

Trong thời điểm đứng trên đỉnh cao sự nghiệp, hai người luôn đồng hành và giúp nhau phát triển

Trong lần sang Mỹ và có cơ hội gặp mặt nhau, hai người nghệ sỹ đã không giấu khỏi niềm vui, thậm chí họ còn xúc động nghẹn ngào đến bật khóc nức nở:

“Không biết chừng nào chị em mình mới gặp được nhau nữa. Đây là kỷ niệm suốt đời, ai cũng lớn tuổi hết rồi. Hôm nay, chị qua đây hát sẵn tiện thăm em, chụp vài tấm hình kỷ niệm. Ai cũng có một hoàn cảnh, em thì theo gia đình qua Mỹ, chị ở Việt Nam, nếu có dịp thì chị em thay phiên thăm nhau. Tụi mình cũng không nói chuyện nhiều, lúc ở Việt Nam thì chỉ biết lo đi hát thôi, lớn lên thì mỗi người một việc” – nghệ sỹ Lệ Thủy bộc bạch.

Hai người đang sống cách xa nhau cả nửa vòng trái đất nhưng họ luôn vui vẻ và quan tâm nhau

Hiện nay Mỹ Châu đang sống tại Mỹ con Lệ Thủy đã trở về Việt Nam và sum vầy bên gia đình nhỏ. Bà vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh bình yên, ấm cúng của cả nhà, bên cạnh đó thì vẫn hoạt động nghệ thuật sôi nổi và đi hát tham gia các show diễn lớn nhỏ.