date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phận đời ngang trái của 4 chị em NSND Thanh Hằng: Người thì bình an hạnh phúc, kẻ lại khắc khổ bi ai

Đăng bởi Ann Ann - 10:19 08/04/2021

Đằng sau ánh hào quang rực rỡ là cuộc sống đời thực với nhiều điều bất ngờ của 4 chị em nghệ sỹ Thanh Hằng mà ít ai biết đến

Cùng hoạt động trên sân khấu và có được tiếng tăm nhất định với nền nghệ thuật Việt Nam, tuy nhiên đằng sau ánh hào quang đó lại là cuộc sống đời thực mỗi người một vẻ của 4 chị em nghệ sỹ: Thanh Ngân, Thanh Hằng, Thanh Ngọc,Ngân Quỳnh khiến nhiều người ngỡ ngàng.

4 chị em nghệ sỹ mỗi người một vẻ, một cuộc sống riêng

Nghệ sỹ Thanh Hằng là một trong những ca sỹ cải lương thành danh những năm đầu thập niên 90. Bà là những thành viên trưởng thành từ trước thời kỳ giải phóng và vinh dự được nhận giải thưởng Trần Hữu Trang.

Trái ngược với sự nghiệp thành danh là cuộc sống hôn nhân đẫm nước mắt. Kết hôn từ năm 16, lúc đó tuổi đời còn quá trẻ và không may mắn bà còn gặp phải người chồng vũ phu nên cuộc sống của người nghệ sỹ truân chuyên và khắc khổ, từ đó mà sớm rơi vào bế tắc, bi ai.

Nghệ sỹ Thanh Hằng thành danh từ rất sớm, tuy nhiên cuộc sống hôn nhân lại không được êm đềm như các em

Khi thoát khỏi những hỷ nộ ái ố từ cuộc tình cũ, Thanh Hằng may mắn gặp được người chồng thứ hai khi bà đang đứng trên đỉnh cao sự nghiệp và quyết định sang Úc định cư. Rời xa sân khấu và những tiếng tăm bấy giờ, bà lui về hậu trường để chăm lo cho gia đình, trở thành người vợ, người mẹ tuyệt vời. Sau 15 năm rời xa quê hương, năm 2016 Thanh Hằng đã trở về quê và quay trở lại với nghệ thuật.

Nghệ sỹ Ngân Quỳnh thì tham gia vào các đoàn cải lương tỉnh, sau này khi chuyển sang lĩnh vực ca nhạc bà đã có tiếng tăm ở các sân khấu lớn hơn, đặc biệt là ‘Gương mặt thân quen’ trên sóng VTV.

Sự vui vẻ, tươi trẻ của Ngân Quỳnh mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc qua các chương trình

Không chỉ là một ca sỹ thành danh mà Ngân Quỳnh còn thành công trong các dự án phim. Hình ảnh mẹ chồng nhân vật Thư phim ‘về nhà đi con’  đã nhanh chóng được khán giả đón nhận. Không chỉ vậy mà bà còn có cuộc sống hôn nhân viên mãn với gia đình vui vẻ, ấm êm.

Thanh Ngân cũng sớm thành danh trong sự nghiệp cải lương và dành được giải Trần Hữu Trang năm 2016. Cô được học hỏi và giao thoa rất nhiều thời kỳ nghệ sỹ khác nhau, từ đó có được kinh nghiệm riêng cho mình và nỗ lực lao động nghệ thuật, ở tuổi 46 cô đã nhận được giải thưởng NSND danh giá. Tuy không khổ ải, vất vả như những người chị của mình tuy nhiên ở tuổi 46 Thanh Ngân vẫn độc thân và luôn dành thời gian cho công việc riêng và nghệ thuật.

Nữ nghệ sỹ vẫn độc thân và chọn cuộc sống tự do theo cách riêng của mình

Thanh Ngọc là người trầm lắng nhất, thỉnh thoảng cô mới xuất hiện trên sân khấu cải lương nhỏ và thủ vai trong một vài bộ phim truyền hình.

Thanh Ngọc cùng chị gái, tuy có sự nghiêph ko vang dội nhưng nghệ sỹ có được sự bình yên

Dù sự  nghiệp không ‘lên hương’ như các chị em, tuy nhiên Thanh Ngọc lại có cuộc sống hôn nhân vẹn tròn nhất với gia đình tuyệt vời luôn bình yên và nhẹ nhàng.