date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSƯT Hồng Quân: Trên phim vào vai giang hồ 'máu mặt' tàn nhẫn, đời thực lại là chú công an hiền khô

Đăng bởi Ann Ann - 10:21 07/04/2021

Trái với vẻ lạnh lùng, nham hiểm của nam diễn viên Phúc Hô phim 'Người phán xử', ngoài đời NSƯT Hồng Quân hiện đang là một chiến sỹ công an tài năng

Phúc Hô là một trong những nhân vật đình đám trong ‘Người phán xử’. Ngay từ những tập đầu tiên anh đã để lại dấu ấn đặc biệt với các khán giả với vai trò là chồng Mỹ Hạnh là con nuôi của ‘ông trùm’ Phan Quân và em gái của người anh Tuấn Tú đang chịu án tù.

Phúc Hô trong phim mang vẻ lẫm liệt và tàn nhẫn đến 'rùng mình'

Xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với dáng vẻ của một kẻ giang hồ, cùng theo đó là sự tàn nhẫn, độc ác với đầy tham vọng. Chính vì con người cũng như cá tính của Phúc Hô đã khiến ‘ông trùm’ phải dè chừng, chưa dừng lại ở đó còn phải sử dụng những chiêu thức độc đoán để đẩy con người ấy vào tù.

Xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với khuôn mặt cùng nét diễn dứt khoát tròn vai, NSƯT Hồng Quân đã được nhiều khán giả đón nhận

Biết con nuôi Mỹ Hạnh có tình cảm với Phúc Hô, ‘Người phán xử’ đã đẩy cô thành đôi với chàng trai ấy. Thủ tục ‘thách cưới’ phải nhượng quyền toàn bộ khu đất mỏ cho Phan Quân, ban đầu không nghĩ ngợi Phúc đã gật đầu đồng ý, tuy nhiên chẳng bao lâu sau thì anh bỗng lật mặt nhanh chóng. Đúng thời điểm đó ‘ông trùm’ mất niềm tin và đã thông đồng với Vũ Bắc để đẩy ‘chàng trai giang hồ’ vào tù. Sau khi ra tù, Phúc vẫn giữ được vẻ lẫm liệt oai phong của mình và dường như còn có nhiều nội công thâm hậu hơn.

Người thủ vai Phúc Hô trong phim là NSƯT Hồng Quân, chính ngoại hình to cao, vạm vỡ cùng khuôn mặt với nét diễn tròn vai đã giúp bộc lộ nên bản chất giang hồ từ lời nói đến hành động một cách xuất sắc.

Sự 'giang hồ' toát ra từ con người bên trong của nam nghệ sỹ khiến nhân vật được đẩy lên đỉnh cao

Trên phim ‘giang hồ’ tàn nhẫn là vậy nhưng khi chứng kiến cuộc sống đời thực của anh khiến nhiều người giật mình., anh chính là một chiến sỹ công an nhân dân. Anh cho biết những ngày tháng làm nghề, công việc đã giúp rèn giũa con người và sự kỷ luật, nghiêm khắc của công an đã giúp anh có được bước tiến chắc chắn.

 

Ngoài đời Hồng Quân là một chiến sỹ công an nhân dân

Hiện anh đã kết hôn và có cuộc sống an yên, hạnh phúc bên vợ và các con. Khi biết tin ngoài đời người đàn ông ấy là công an nhiều người đã rất bất ngờ và không khỏi ấn  tượng bởi tài năng của anh.