date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tá hỏa đến giật mình khi soi ảnh căn cước công dân của những người nổi tiếng

Đăng bởi Ann Ann - 20:39 09/04/2021

Ảnh thẻ hay ảnh chứng minh thư là thứ 'để đời' khiến nhiều người 'té ngửa' khi xem lại, loạt hình 'thanh niên nghiêm túc' của sao Việt dưới đây khiến ai cũng bất ngờ

Mỗi người ai cũng sẽ có những bức hình theo suốt cả đời đặc biệt là các giấy tờ quan trọng như chứng minh thư, căn cước công dân, bằng lái xe, các bằng cấp thời đi học,... Trước kia công nghệ chưa hiện đại, ảnh thẻ là thứ khiến nhiều người ‘rùng mình’ khi nhìn lại, tuy nhiên ngày nay để cải thiện chất lượng ảnh nhiều người đã trang điểm hay có những tips giúp shoot hình của mình trở nên cuốn hút và tự tin hơn.

Chứng kiến loạt ảnh ‘ thanh niên nghiêm túc’ của những người nổi tiếng trong giới showbiz dưới đây chắc chắn nhiều người sẽ ‘mắt chữ A mồm chữ O’ bất ngờ, giật mình đến không thể tin được:

 

Ca sỹ Hồ Ngọc Hà

Ca sỹ Văn Mai Hương

Diễn viên, MC Đan Lê

Hoa hậu Kỳ Duyên

Ca sỹ Hương Tràm

Diễn viên, ca sỹ Chi Pu

Ca sỹ Phạm Quỳnh Anh

Ca sỹ Khởi My

Từ năm 2021, căn cước công dân gắn chip tích hợp nhiều tính năng thay thế chứng minh nhân dân sẽ được áp dụng và sử dụng rộng rãi, điều này sẽ giúp cuộc sống đơn giản và tiện lợi hơn. Người dân nên thu sếp thời gian đến các cơ quan chính quyền để có thể đổi thẻ theo quy định mới.