date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Hết tình còn nghĩa', Diệp Lâm Anh vẫn cùng các con du lịch với nhà chồng, lộ rõ quan hệ thân thiết

Đăng bởi Ann Ann - 15:43 27/04/2022

Dù đã 'đường ai nấy đi' với chồng cũ nhưng Diệp Lâm Anh vẫn luôn trọng tình cảm với gia đình chồng.

Thời gian qua, ồn ào tình ái của Diệp Lâm Anh với chồng thiếu gia đã gây xôn xao khắp cõi mạng. Sau thời gian ‘im hơi lặng tiếng’, nữ diễn viên cho biết cô và chồng cũ đã ly thân, dù hết tình tuy nhiên mối quan hệ của cô và gia đình chồng vẫn rất gắn kết, trong các buổi họp mặt cô vẫn tham gia và vui vẻ.

Dù 'đường ai nấy đi' với chồng cũ nhưng mối quan hệ của cô và mẹ chồng vẫn tốt đẹp

Vừa qua, Diệp Lâm Anh cũng đưa các con đi du lịch cùng gia đình anh chồng, trong khung hình cô mặc bộ váy maxi xếp li và không quên sử dụng phụ kiện để tăng thêm điểm nhấn cho trang phục. Dù ‘đường ai nấy đi’ nhưng cô vẫn được gia đình chồng yêu thương, động viên và đồng hành ngay cả khi hôn nhân gặp sóng gió:

"Sau này dù có thế nào đi nữa mẹ chồng vẫn là mẹ, người mẹ thứ hai của tôi. Bởi, mẹ chồng không chỉ tốt với tôi mà mẹ chồng tôi đối xử tốt với mọi người. Tôi thương mẹ chồng vì bà luôn quan tâm đến tôi và các con. Khi hai mẹ con ngồi tâm sự, tôi và mẹ chồng đã khóc rất nhiều. Tôi được mẹ chồng động viên "Cố gắng nên con!" nhưng điều đó khó có thể thay đổi được sự thật".

diep-lam-anh-6

 

diep-lam-anh-2

 

diep-lam-anh-1
Diệp Lâm Anh cùng gia đình chồng

Hiện Diệp Lâm Anh đã bắt đầu cuộc sống mới, cô cùng các con đang sống tại một căn hộ sang trọng, tiện nghi và mang đến cho các bé những điều kiện tốt nhất. Trước đó khi hai vợ chồng vướng vào biến cố, việc các con phải ‘chia năm xẻ bảy’ cũng là điều khiến cô lo lắng. Nữ diễn viên từng bày tỏ nguyện vọng được nuôi con tuy nhiên chồng lại đề nghị chia đôi và cô phải chấp nhận. Ngay cả trong công việc, cả hai người vẫn đang cùng điều hành công ty trà sữa tuy nhiên thiếu gia Phạm Đức lại muốn giữ vị trí điều hành, mặc dù là tài sản cả hai cùng gây dựng trong nhiều năm qua nhưng chồng muốn cô vẫn tôn trọng.