date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mới 4 tuổi, ái nữ nhà siêu mẫu Hà Anh đã bộc lộ rõ đam mê, ý chí 'ngút trời' khiến CĐM nể phục

Đăng bởi Ann Ann - 10:36 27/04/2022

Không chỉ có diện mạo xinh xắn, dễ thương được mọi người chú ý, con gái Hà Anh còn bộ lộ rõ niềm đam mê nghệ thuật ballet ngay từ khi còn nhỏ.

Sau khi về chung một nhà cùng ông xã ngoại quốc, siêu mẫu Hà Anh ít tham gia vào showbiz hơn trước đó mà dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ. Tổ ấm ấy ngày càng ngập tràn tiếng cười khi có sự xuất hiện của thiên thần nhỏ Myla, không chỉ có diện mạo xinh xắn, đáng yêu mà cô bé còn có cá tính mạnh mẽ và vô cùng dạn dĩ.

Mới đây, khi con gái ngỏ ý về một môn nghệ thuật mới, không cần suy nghĩ nhiều, Hà Anh đã lập tức gật đầu và ủng hộ cho con đi theo đam mê, cụ thể trên trang cá nhân cô có viết:

“Nàng ấy hoan hỉ về nhà xin mẹ "Mẹ ơi mẹ cho con đi học múa ba lê!"

Mẹ vô cùng ngạc nhiên và vui mừng vì thấy niềm yêu thích của nàng nên đồng ý ngay. Ngày mẹ bé bà ngoại toàn bà ngoại phải ép mẹ học nào là piano, múa, bơi... chứ nào bao giờ tự nguyện muốn đi.

Vậy mà hôm sau cô bảo mẫu dẫn xuống xin thì nàng bị... từ chối vì chưa đủ 4 tuổi sợ chưa tập trung được.

Nàng đứng ngoài cửa lớp nằm bò xuống nhòm vào. Cô bảo mẫu năm nỉ cô giáo và thế là nàng được tham gia với các chị.

Hôm qua mẹ nàng đi xem nàng học. Tận 1 tiếng mà nàng chăm chú lắng nghe, làm theo lời cô giáo một cách say mê, trong khi các chị còn có lúc hồn nhiên nghịch ngợm hay mất tập trung. Còn nàng chỉ thỉnh thoảng ngoảnh nhìn tìm ánh mắt mẹ để tỏ vẻ vô cùng tự hào "Mẹ ơi con làm được này".

con-gai-sieu-mau-ha-anh-5

 

con-gai-sieu-mau-ha-anh-4

 

con-gai-sieu-mau-ha-anh-3

 

con-gai-sieu-mau-ha-anh-2

 

con-gai-sieu-mau-ha-anh-1
Con gái Hà Anh bộc lộ rõ đam mê nghệ thuật ballet

Trong khung hình, bé Myla chăm chú quan sát theo hướng dẫn của cô giáo và mạnh dạn thực hiện các động tác rất dẻo dai, chính thần thái của cô bé đã khiến dân tình liên tiếp dành lời khen và thể hiện sự yêu mến:

- Em càng lớn càng thanh tú và duyên dáng. Thật yêu quá đi.

- Em chưa đủ 4 tuổi nhưng nhìn phải cỡ 5 tuổi rồi cơ ý Myla ới, làm gì cũng rất say mê và ra dáng - chuẩn con gái mẹ Hà Anh.

- Bạn Myla có tố chất quá ý. Từ cụ, rồi ông, rồi mẹ, đều làm công việc liên quan đến nghệ thuật. Mong em lớn lên sẽ là 1 tài năng nhé. Yêu em.

- Mới bé xíu mà trông tập trung quyết tâm chưa kìa. Myla yêu quá.

- Myla dễ thương vậy! Thấy nàng uốn người là đủ biết độ tập trung của chỉ rồi. 

Myla là con gái đầu lòng của siêu mẫu Hà Anh, ngay từ nhỏ cô bé đã được mẹ chú ý đến phong cách ăn mặc cũng như cách ứng xử văn minh với tất cả mọi người. Trên trang fanpage của cô bé, những khoảnh khắc đáng yêu, xinh xắn đã được dân tình thích thú và thả tim rần rần.