date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vừa 'comeback' sau hơn 2 năm vắng bóng, Tuấn Hưng lập tức bắt tay làm điều ý nghĩa này

Đăng bởi Ann Ann - 10:23 04/04/2022

Đêm nhạc được tổ chức nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Tuấn Hưng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Vào năm 2020, Tuấn Hưng bất ngờ thông báo tạm ngưng ca hát khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối, tuy nhiên chính điều này cũng khiến nhiều người hiểu lầm bởi nghĩ rằng anh sẽ giã từ với âm nhạc từ lúc này. Sau hơn 20 năm đằng đẵng trên sân khấu, Tuấn Hưng nhận ra cần dành thời gian cho bản thân và sức khỏe được nghỉ ngơi, đặc biệt với anh sự nghiệp thì luôn cần thiết nhưng gia đình thì vẫn luôn là số 1. 

tuan-hung-lam-tu-thien-1
Tuấn Hưng trở lại sân khấu sau thời gian vắng bóng

Vừa ‘comeback’ sân khấu sau hơn 2 năm vắng bóng, Tuấn Hưng đã lập tức bắt tay làm việc ý nghĩa này để giúp những hoàn cảnh khó khăn khiến nhiều người không khỏi trầm trồ, trên trang cá nhân của mình anh chia sẻ:

“Dù khá bận với lịch làm việc và di chuyển không có 1 ngày nghỉ , nhưng mình vẫn góp mặt tham gia trong show âm nhạc của Đoàn trường Kinh Tế Quốc Dân. 

Một đêm nhạc tuyệt vời với năng lượng tích cực của các bạn sinh viên trường , điều này cũng thật sự rất cần thiết cho những nghệ sỹ trong đó có Hưng để tích cực với công việc và cuộc sống của mình sau quãng thời gian dịch giã triền miên. 

Chúng ta đã trở lại và đang cố gắng hoà nhập . 

Ánh mắt , nụ cười và những tràng pháo tay của các bạn đã khiến Hưng cảm động và suýt không kìm được cảm xúc bởi : lời hát của mình vẫn được các bạn trẻ , thế hệ trẻ yêu mến . 

Điều bất ngờ là Đoàn Trường tổ chức 1 show quá hoàng tráng và chu đáo , như 1 đơn vị tổ chức chuyên nghiệp vậy . 

Với tất cả sự trân trọng của tấm lòng Hưng xin gủi tới Đoàn Trường những phần quà nhỏ hỗ trợ các bạn sinh viên hoàn cảnh khó khăn. 

Chúc tất cả các Thầy Cô , Ban Giám Hiều. , Đoàn Thanh niên cùng các bạn sinh viên nhiều sức khoẻ , nhiều năng lượng để tiếp tục có kết quả học tập tốt , đào tạo ra thêm nhiều người giỏi tiếp bước xây dựng nện kinh tế nước minh trong tương lai. 

Một đêm nhạc tuyệt vời trong trái tim Hưng”.

tuan-hung-lam-tu-thien-2

 

tuan-hung-lam-tu-thien-3
tuan-hung-lam-tu-thien-4-jpg
Đêm nhạc Tuấn Hưng gây quỹ từ thiện

Ngoài góp giọng hát tạo nên một đêm nhạc tuyệt vời, Tuấn Hưng đã trao tặng 50.000.000 đồng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Trước đó anh cung thường xuyên phát tâm làm từ thiện giúp bà con có hoàn cảnh khó khăn. Trong đợt đại dịch vừa qua, giọng ca ‘Tìm lại bầu trời’ đã tự thân gây quỹ giúp bà con Sài Gòn, thẳng thắn tuyên bố không kêu gọi ủng hộ. Chính những việc hiện tại anh đang thực hiện đã khiến người hâm mộ không khỏi tự hào và dành nhiều tình cảm yêu mến cũng như biết ơn bởi các giá trị nhân văn. 

Hiện tại không chỉ thành công trong công việc mà Tuấn Hưng còn có gia đình ấm êm, hạnh phúc bên bà xã cùng 3 nhóc tỳ đáng yêu. Trên trang cá nhân, nam ca sỹ cũng thường xuyên hé lộ những khoảnh khắc trong cuộc sống thường ngày, đặc biệt anh luôn biết cách tạo bất ngờ và mang lại yêu thương cho tổ ấm nhỏ.