date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu đám tang em trai, Như Quỳnh thổn thức: Những kỷ niệm đẹp thì mãi còn trong tim!

Đăng bởi Ann Ann - 10:23 29/04/2022

Sau ngày em trai qua đời, Như Quỳnh đang nén thương đau và dần cố gắng trở lại cuộc sống thường nhật.

Vừa qua NTK Tường Khuê – em trai nghệ sỹ Như Quỳnh qua đời đã khiến anh em bạn bè và đồng nghiệp không khỏi xót xa. Đám tang của anh đã được cử hành tại chìa Diệu Ngự và Continental Funeral home Santa Ana (California), sau đó linh cữu đã được đưa đi hỏa táng tại The Gardens Crematory. Trong tang lễ, Như Quỳnh lộ rõ sự mệt mỏi và đau đớn, tuy nhiên khi gặp anh em bạn bè cô vẫn cố gắng vui cười cùng mọi người.

Như Quỳnh trong đám tang em trai

Chia sẻ về tình trạng hiện tại của bản thân, nữ nghệ sỹ cho biết cô đang có quá nhiều nỗi niềm và buồn đau. Đã hơn 2 tuần kể từ khi em trai trút hơi thở cuối cùng, cô trầm tư chia sẻ:

“Có những kỷ niệm đẹp chỉ còn trong ký ức và trái tim. Mãi mang theo trong hành trình tiếp bước của cuộc sống”.

Dù người  thân không còn ở bên nhưng tình yêu và thương nhớ thì vẫn đong đầy

Quả thật kỷ niệm là ký ức đẹp đẽ mà nhiều người nhắc nhớ, dù người thân không còn ở bên nhưng những cảm xúc đẹp đẽ thì mãi còn đây. Trước đó cô cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người đã thăm hỏi, yêu thương và đồng hành cùng gia đình trong thời gian qua:

“Như Quỳnh xin thay mặt gia đình , cảm ơn họ hàng thân bằng quyến thuộc , bạn bè đồng nghiệp gần xa đã đến tiễn đưa em trai Tường Khuê .

Tuy em đã ra đi mãi mãi , nhưng hình ảnh nụ cười ấm áp ấy luôn còn mãi trong lòng chúng ta .

Lúc sinh thời , Khuê đã luôn nhận được tình cảm yêu thương từ người thân , anh chị bạn bè đồng nghiệp , được các nhà thiết kế khác hỗ trợ để Khuê có những bộ sưu tập thật như ý , các ca sỹ đồng nghiệp chắc rất vui và không thể quên khi có dịp mặc áo dài của Khuê thiết kế , rồi những show trình diễn thời trang …

Nữ nghệ sỹ vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi nhớ em trai

Đặc biệt là Khuê luôn được các trung tâm ca nhạc tại hải ngoại yêu mến , các khán giả cộng đồng người Việt tại hải ngoại yêu mến .

Như Quỳnh muốn thay em mình là Tường Khuê cảm ơn vì tất cả , xin cảm ơn thay cho em trai mình !

Khuê đã hoàn thành kiếp người và những tháng ngày rong chơi , sống trọn vẹn trong đời này”.