date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng bóc mẽ: Hoa Hạ, Hoài Linh, Huỳnh Ngọc Thiên Hương, Võ Hoàng Yên là một nhóm lừa đảo

Đăng bởi Ann Ann - 10:12 20/05/2021

Trong livestream tối ngày 9/5, bà Phương Hằng đã thẳng thừng vạch mặt băng nhóm lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên bao gồm rất nhiều nhân vật nổi tiếng

Thời gian qua chuyện xoay quanh gia đình bà Phương Hằng, ông Võ Hoàng Yên đang trở thành tâm điểm được mọi người quan tâm trên  mạng xã hội. Theo đó trong các livestream, bà chủ Đại Nam không ngần ngại bóc mẽ, thẳng thừng vạch mặt những tội ác.

“Bây giờ chúng ta đang sống với một lũ ma quỷ, mà rõ ràng là từ chuyện đồng bóng, ma mị cho đến cái chuyện âm binh, cái cõi thứ ba. Hoa Hạ là người nhiệt tình nhất trong tất cả những câu chuyện với ông Võ Hoàng Yên, Hoài Linh và Vô Thường. Nó nói sư phụ của nó đang gặp nạn rồi tập kết lại thành một nhóm rất là đông”, Phương Hằng cho biết.

Chưa dừng lại ở đó Phương Hằng còn cho biết việc làm của mình đang vì chính nghĩa:

“Nếu như tôi không đụng chạm thì có lôi ra hết được câu chuyện hôm nay quý vị từng chứng kiến không, chúng ta còn niềm tin gì về giới  nghệ sỹ nữa không quý vị? Đó là hiệu ứng đám đông, chính vì thế mà kể cả Hoài Linh  làm sao dám  lên tiếng, hả miệng mắc quai vì mua giới cho nó (ông Yên) chữa bệnh mà. Tại sao Hoài Linh đến giờ không lên tiếng thì đây câu trả lời rất rõ ràng cho quý vị rằng là một ruột như nhau. Cũng ru ngủ  người khác, một bên thì lừa đảo, một bên thì mượn ánh hào quang để che đậy tất cả những  tội lỗi để thỏa mãn đam mê đồng bóng của mình.

Đây có thể là  cú lừa lịch sử và chúng ta cũng biết giới nghệ sỹ sống như thế nào. Sau ánh hào quang  họ thối nát thế nào, đây là sự thật làm sao chối cãi. Một lần nữa vạch trần sự thật đen tối, góc khuất thối nát để làm xã hội văn minh, trật tự , sạch sẽ trở lại. Giới showbiz đó quý vị, vừa xô lại vừa bít."

Hiện những vấn đề trong câu chuyện dần được phơi bày, trong các lần phát trực tiếp, bà chủ Đại Nam lại khui ra góc nhìn mới, vạch mặt tội ác của tập đoàn ‘lang băm’ và đưa đến thông tin mới cho những người mến mộ.