date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng cảnh báo các giả danh tài khoản, lợi dụng cơ hội để đi lừa đảo cộng đồng

Đăng bởi Ann Ann - 16:32 30/05/2021

Xuất hiện trong những phút cuối của livestream, bà Phương Hằng đã rất bức xúc khi nhiều kẻ lợi dụng cơ hội để giả danh lừa đảo dân chúng.

Ngày 29/5 vừa qua, quản lý của bà Phương Hằng chia sẻ bài viết thông báo hoãn livestream khiến cộng đồng mạng sục sôi. Trên trang cá nhân của mình, cô có viết:

“Chúc quý vị một ngày mới thật bình an và hạnh phúc!

Phương Hằng tôi rất xin lỗi, buổi livestream tối nay sẽ dừng lại, vì tôi bị bệnh hai hôm nay. Khi nào khỏi bệnh tôi sẽ thông báo để trực tuyến cùng quý vị. Tôi biết quý vị đã rất mong chờ gặp tôi, tôi biết quý vị rất yêu mến tôi, nhưng tôi rất xin lỗi quý vị, vì tôi không khoẻ. Quý vị thông cảm và luôn yêu mến tôi nhé. Tôi hứa sẽ trở lại vào tuần sau, và sẽ thông báo đến quý vị!

Tôi cảm ơn và chúc quý vị thật nhiều sức khoẻ! Mong gặp lại quý vị sớm nhất.

Nguyễn Phương Hằng”.

Điều này cũng đã khiến nhiều khán giả đoán già đoán non trước sự việc, bà Phương Hằng gặp vấn đề về sức khỏe nên ông Dũng ‘lò vôi’ đã thay mặt giao lưu với khán giả. Tuy nhiên đứng ngồi không yên, gần cuối livestream nữ doanh nhân lại phải “vào việc’ bóc mẽ và cảnh báo những chiêu trò giả danh lừa bịp.

“Hiện nay có một số người đã giả danh Phương Hằng mà lấy được tiền của người khác thông qua số tài khoản, muốn được gặp Phương Hằng thì phải đóng 20 triệu và  người ta đã chuyển tiền vào một tài khoản. Đây là một trò lừa thật kinh khủng và nhân đây tôi cũng khẳng định tôi không có quảng cáo buôn bán đất đai tài sản gì cả, không  có một cái mối quan hệ nào liên quan đến tài chính với cộng đồng xã hội, đặc biệt tôi không bao giờ quảng cáo bán bất động sản hay rủ ai bỏ tiền vào bất cứ tài khoản nào, từ chuyện từ thiện  cho đến gặp bà Phương Hằng. Họ đã dùng tất cả thời cơ để mà tạo thành nguồn cơn lừa đảo”, bà xã Dũng ‘lò vôi’ thổ lộ.