date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng livestream nói lên tâm trạng cực kỳ bức xúc: 'Nhớ ông Yên là nhớ thằng lừa đảo'

Đăng bởi Ann Ann - 08:38 06/05/2021

Tối 5/5 vừa qua bà Phương Hằng tiếp tục livestream và trực diện ba mặt một lời bức xúc tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa lọc thiên hạ

Cuộc đấu tố giữa bà Phương Hằng với ông Võ Hoàng Yên, nghệ sỹ Hoài Linh và một vài nhân vật liên quan hiện vẫn chưa có hồi kết.  Sau nhiều lần ‘tế’ bà Phương Hằng vẫn đợi sự lên tiếng của họ và quyết định chơi đến cùng.

Tối 5/5 bà Hằng đã livestream vạch mặt ông Yên

Nhiều người nói và Hằng xấu, bà cũng thừa nhận “không chỉ xấu mà tôi còn ác”, bà đang đứng ra để vạch trần những góc khuất trong xã hội hiện vẫn được dung túng và đứng ra dám nói, dám làm những thứ mà không ai có thể.

Theo đó bà chủ Đại Nam cũng cho rằng “Nhớ ông Yên là nhớ thằng lừa đảo”. Như thông tin bà Hằng tố cáo thì ông Yên đã đi lừa lọc hơn 200 tỷ đồng và cũng là thầy lang, thầy băm chẳng có số má.  Về phía các cơ sở chữa bệnh cũng như nhiều nhân vật được Phương Hằng điểm danh vẫn chưa có động thái.

Ông Võ Hoàng Yên và Hoài Linh vẫn chưa lên tiếng khiến bà Phương Hằng càng bức xúc

Trước kia khi bà Hằng không đồng thuận với việc ‘đồng bóng’ của Hoài Linh, cán bộ viện kiểm sát nhân dân Hà Nội cũng bày tỏ quan điểm:

“Video này tôi sẽ phân tích cái sai của bà Nguyễn Phương Hằng. Trước tiên tôi cần khẳng định, tâm linh là chuyện của mỗi người và chúng ta không nên phỉ báng tâm linh. Nhà nước Việt Nam luôn luôn cho tự do tôn giáo nhưng phải đúng pháp luật và chuyện thành tâm của mỗi người là điều riêng kín, không nên đưa ra mạng xã hội.

Vấn đề thứ hai là vấn đề hầu đồng của Hoài Linh, có lẽ là bà Hằng đã không hiểu về vấn đề này. Tôi khẳng định cho các bạn nghe, hầu đồng hay còn gọi là tín ngưỡng thờ mẫu đã trở thành di sản thứ 11 của Việt Nam do UNESCO công nhận, được vinh danh là di sản văn hóa phi vật thể. Nó đại diện cho nhân loại. Ngày chính thức công nhận di sản này là ngày 1/12/2016. Nghĩa là đây là một văn hóa cần bảo tồn của dân tộc. Tôi không đồng tình với bà Hằng ở những chuyện này, khi bà đưa lên đời sống riêng tư của nghệ sĩ Hoài Linh trên mạng xã hội”.