date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Dẹp biến' với Phương Hằng, NSND Hồng Vân bày tỏ ngưỡng mộ với những việc làm của ông Đoàn Ngọc Hải

Đăng bởi Ann Ann - 20:49 13/05/2021

Sau lùm xùm với bà Phương Hằng, NSND Hồng Vân đã bỏ ngoài tai những điều không hay và năng chia sẻ những điều tích cực cho cuộc sống

Sau khi ‘cà khịa’ bà chủ Đại Nam, NSND Hồng Vân đã bị bà Phương Hằng chỉ mặt, điểm tên và mắng té tát. Tuy nhiên sau những ‘biến căng’, nữ nghệ sỹ đã gác lại những chuyện lùm xùm và tích cực chia sẻ những điều tuyệt vời đến với cộng đồng mạng.

Mới đây Hồng Vân đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với những việc làm và ý thức khai báo bệnh tật của ‘tiên ông’, bên cạnh đó cô còn chúc đàn anh chóng khỏe để có thể hoàn thành được nhiều dự định hơn nữa.

Trong chuyến thiện nguyện tại Điện Biên của mình ông Đoàn Ngọc Hải có chia sẻ tình trạng sức khỏe khiến nhiều người lo lắng:

“NHẬT KÝ HÀNH TRÌNH

Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu 12giờ35 phút trưa nay 13-5-2021.

Xin chào các bạn tài xế trẻ, khỏe.

Tôi đang trên đường đến địa phận huyện Mường Lay, tỉnh Điện Biên, tôi chở 4 ngàn hộp sữa cho các cháu mầm non huyện Nậm Pồ.

Từ sáng đến giờ tôi bị sốt và đau nhức các khớp kinh khủng, khả năng tôi đã bị nhiễm vi rút covid. Tôi đã uống 2 lần Panadol mà vẫn có dấu hiệu không giảm.

Tôi rất mong tài xế nào trẻ, khỏe và không bị bệnh nền lái xe cứu thương của tôi đưa tôi về Hà Nội xét nghiệm và xử lý các bước tiếp. Rất mong các anh em lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã ăn sáng với tôi khẩn trương tự cách ly sớm.

Trân trọng cảm ơn!”

May mắn thay khi nhận được thông báo này, ban chỉ đạo phòng chống dịch của tỉnh đã kiểm tra, theo dõi và đưa ông đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên để thăm khám chuẩn xác hơn. Kết quả ban đầu sau test nhanh với SARS-CoV-2 là âm tính, đây là một tín hiệu rất đáng mừng.