date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dẹp bỏ lùm xùm việc từ thiện của các nghệ sĩ lớn, Bảo Trâm Idol công khai số tiền ủng hộ chống dịch

Đăng bởi Ann Ann - 16:04 28/05/2021

Không quan tâm đến ồn ào của các nghệ sỹ làm từ thiện trong thời gian vừa qua, Bảo Trâm Idol đã công khai số tiền ủng hộ chống dịch Covid-19.

Thời gian vừa qua, việc làm từ thiện của các nghệ sỹ Việt đang được cộng đồng mạng quan tâm. Hoài Linh cũng vướng khỏi lùm xùm khi anh vẫn còn giữ tiền từ thiện từ đợt kêu gọi ủng hộ mưa lũ miền Trung tháng 10/2020 trong tài khoản của mình. Câu chuyện đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều gây tranh cãi.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, mặc kệ những ồn ào về từ thiện, ca sỹ Bảo Trâm Idol đã công khai số tiền ủng hộ chống dịch Covid-19:

“Với mục tiêu đã bị cách li thì phải đẹp và sống ý nghĩa nên em Trâm tự gây áp lực cho mình ghê gớm lắm. Hôm thứ 3 về thật nhiều cảm xúc, ngồi thở mất 2 hôm để bình tĩnh và sắp xếp lại công việc và gửi các báo cáo cho các MTQ và nhãn hàng về những gì đã và sẽ tiếp tục về BG.

Bỏ qua mọi lùm xùm việc từ thiện của các nghệ sĩ lớn, Trâm thấy mình ko là ngừoi trong cuộc nên ko thể phát xét, Trâm cứ làm tốt phần mình thôi ạ.

Trâm xin phép được đăng kèm ảnh danh sách ủng hộ của những người thân iu đã tin tưởng Trâm thêm ở đây (2 ảnh đầu tiên ở post trc Trâm ko post lại) ạ, tổng còn lại của tiền mặt là 51,200,000 - 20,000,000(đã chi lần 1) = 31,200,000 VND

Tiếp theo, Trâm xin gửi lại một số hình ảnh đáng quý của Trâm tại quê nhà Bắc Giang cùng với các cá bộ của Tổng liên đoàn LĐ Việt Nam và đại diện MTTQ Tỉnh Bắc Giang (Chú thích từng ảnh)

Theo Kế hoạch với Thành Đoàn HN vào đầu tuần sau, Trâm sẽ chuyển nốt 3000 chai Aquafina về, tiền mặt sẽ được quy đổi thành hiện vật, như Khẩu trang, quần áo bảo hộ hay Cồn sát khuẩn. Trâm cũng đang kêu gọi đồng hành từ 1 thương hiệu lớn về Phân phối các sản phẩm Y Tế, và sẽ có báo cáo chính thức sau nếu như thành công.

Mong mọi người  luôn tin tưởng và theo dõi hành trình của Trâm trong suốt công cuộc chống Covid này!

2 số tk tiếp nhận chuyển khoản vẫn là:

Techcombank: 19026893374019

Agribank: 15000 9191 6666

Nguyễn Thị Bảo Trâm

Nội dung chuyển khoản: Tên bạn + Bacgiangcolen

From Trâm with Love”.

Ngay dưới bài viết rất nhiều khán giả đã cảm kích việc làm của Bảo Trâm và hy vọng rằng sức mạnh và niềm tin, sự đoàn kết của cả dân tộc sẽ giúp ta chiến thắng dịch Covid-19.