date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa đêm, bà xã Chí Tài bồi hồi chia sẻ lại kỷ niệm năm xưa cùng dòng cảm xúc nghẹn ngào: 'Nhớ anh'

Đăng bởi Ann Ann - 23:50 21/05/2021

Dù âm dương xa cách nghìn trùng nhưng tình cảm mà ca sỹ Phương Loan dành cho Chí Tài thì vẫn son sắt trước sau như một

Sự ra đi đột ngột của Chí Tài đã để lại tiếc thương cho khán giả đặc biệt thương hơn cả là bà xã Phương Loan. Từ ngày chồng mất, cứ thứ 7 hàng tuần như một thói quen Bé Heo lại lái xe đến thăm mộ chồng, lau dọn và ngồi bên trò chuyện về những buồn vui như lúc sinh thời cả hai vẫn thường làm.

Có lần tham gia lễ tưởng niệm 100 ngày, vợ cũ Bằng Kiều kể về Phương Loan, vẻ ngoài mạnh mẽ vui cười là vậy nhưng khi về nhà lại đẫm nước mắt tủi thân: “Sau buổi lễ chị đã ở lại chụp hình kỷ niệm với gia đình và bạn bè. Chị cười thật tươi mỗi khi thấy ai đó đưa máy lên chụp nhưng rồi những nụ cười đó sẽ được thay thế bằng những giọt nước mắt khi chị về nhà một mình. Chị cố mạnh mẽ, cố che dấu nỗi đau vì sợ làm cho gia đình lo lắng. Có những đêm chị thức trắng hoặc cứ mỗi 2 tiếng là giật mình dậy nhưng buổi sáng vẫn phải ngồi dậy để đi làm, vẫn ra trước sân để chụp những tấm hình dễ thương để gửi cho đàn heo con, những fan nhí của chị.”

Dù chồng đã ra đi được gần nửa năm, âm dương cách biệt nghìn trùng là thế nhưng tấm lòng thủy chung son sắt này thì mãi còn đây và luôn hướng về chồng. Giữa đêm (theo giờ Việt Nam) Phương Loan đã chia sẻ lại kỷ niệm những năm tháng còn ông xã ở cạnh đầy xúc động cùng dòng chữ “nhớ anh” thương đến quặn lòng.

Ngay dưới phần bình luận rất nhiều khán giả đã bày tỏ tình cảm của mình với gia đình nghệ sỹ, thương cho người ở lại, xót cho người ra đi và mong Bé Heo luôn mạnh khỏe, lạc quan với cuộc sống hiện tại bên bạn bè, người thân.