date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Huỳnh Ngọc Thiên Hương sẵn sàng đấu tố bóc mẽ bà Phương Hằng và chịu toàn bộ trách nhiệm nếu vi phạm

Đăng bởi Ann Ann - 09:12 19/05/2021

Trong livestream ngày 18/5 vừa qua, Huỳnh Ngọc Thiên Hương đã lên tiếng vạch mặt những mặt trái của bà Phương Hằng

Trước những lùm xùm với bà Phương Hằng, Huỳnh Ngọc Thiên Hương trở thành nhân vật gây chú ý bởi những phát ngôn với bà chủ Đại Nam. Chính vì sự bí ẩn này đã khiến nhiều người đoán đây là vợ cũ của Dũng ‘lò vôi’, trước đó Dũng Taylor cũng lên tiếng ẩn ý:

"Người phụ nữ trong bóng tối sử dụng tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương, được xem là kẻ thù không đội trời chung của "thánh chửi độc cô cầu bại". Người ấy là ai mà cho dù bị khích đến mức nào và hé lộ nhiều thông tin động trời cũng không bị "thánh chửi độc cô cầu bại" đòi thưa kiện, hăm doạ hoặc chửi rủa? Mình đoán người ấy là chị Tuyết, vợ trước của Dũng "lò vôi". Các bạn nghĩ sao?”

Tuy nhiên sau một thời gian nhân vật này vẫn chưa lộ diện, như những người khác bà Phương  Hằng còn treo giải để tìm ra danh tính, riêng Thiên Hương thì còn tự ra điều kiện để công khai. Trên trang cá nhân của mình, nhân vật bí ẩn có viết:

“Phương Hằng treo giải tìm "VÔ THƯỜNG" 1 tỷ vnd "2 tỷ vnd"

Mọi người nói với Phương Hằng muốn biết HNTH là ai , chỉ cần 500 triệu mang ra cơ quan công an quận 1 , tôi sẽ ra mặt , và số tiền 500 triệu vnd sẽ ủng hộ phòng chống dịch crn.

Trước cộng đồng HNTH nói là làm ok.

Mang điện thoại ra cơ quan công an kiểm chứng nick Facebook chính chủ luôn, livetrems tại cơ quan kiểm chứng giọng nói luôn ok”.

Trong livestream ngày 18/5 nhân vật này cũng tuyên bố thẳng thừng sẽ chơi đến cùng để “chống đối việc làm của Nguyễn Phương Hằng, làm chia rẽ dân tộc của nhân dân Việt Nam nói chung, và các anh em nghệ sỹ nói riêng, và những ngành nghề khác. Nếu tôi vi phạm tôi sẽ chịu tội trước pháp luật.

Chưa dừng lại ở đó Huỳnh Ngọc Thiên Hương còn tố bà chủ Đại Nam ‘nỡ’ chặn Facebook của mình.