date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Khán giả phản pháo về việc làm từ thiện của Hoài Linh, con trai ruột lập tức đáp trả cực gắt: 'Biến'

Đăng bởi Ann Ann - 10:12 26/05/2021

Giữa lúc Hoài Linh vướng vào lùm xùm bị chỉ trích gay gắt, người con trai đang ở cách cha nửa vòng trái đất đã 'tay đôi' xéo sắc với khán giả

Bất ngờ vụ tiền từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt hồi tháng 10/2020 vẫn nằm trong tài khoản Hoài Linh được khui lại đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng nam danh hài cũng đã chính thức lên tiếng với báo chí:

"Tôi là người của công chúng, cần phải làm gương, không thể tập trung đông người… Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi. Cho đến thời điểm này thì số tiền quyên góp không phải là hơn 13 tỉ đồng mà chính xác là hơn 14,67 tỉ đồng. Tôi sẽ thực hiện sứ mệnh này và có các chứng từ, giấy xác nhận của địa phương nơi đoàn từ thiện của tôi đến trao. Bởi lẽ, khi tiến hành đi trao số tiền này, tôi đều phải thông qua chính quyền địa phương và có sự xác nhận của địa phương khi tiếp nhận số tiền giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai”.

Là con trai của nam danh hài, hiện Thành Vinh đang sống ở Mỹ nhưng cũng luôn hướng về người ba đáng kinh của mình. Trên trang cá nhân của mình anh có chia sẻ bức hình hai bố con chụp chung với nội dung:

“Mong bố thật nhìu sức khoẻ. Một năm vừa qua bố đã mất mát nhiều rồi. Từ người thân đến người trong gia đình. Và giờ đừng mất sức khoẻ nữa nhé bố.

Có những chuyện chỉ người trong nhà mới biết.

Gởi lời chúc sức khoẻ đến bố.

P/s: facebook mình chỉ dành cho những lời chúc sức khoẻ. Những lời nói thiếu văn hoá và thiếu trí thức xin cm nơi khác. Cảm ơn.”

Ngay dưới phần bình luận có rất nhiều ý kiến trái chiều, trong đó một khán giả đã thẳng thắn phản pháo: “Làm sai thì phải chịu”, con trai Hoài Linh đã ngay lập tức đáp trả cực gắt “Biến”.

Chính cách hành xử này của Thành Vinh đã gây tranh cãi và khiến khán giả mất đi thiện cảm dù chưa biết thực hư câu chuyện như thế nào.