date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Lan Hương biết ơn tình cảm những người anh em bạn bè đã ở bên giúp đỡ Giang Còi lúc trọng bệnh

Đăng bởi Ann Ann - 16:36 05/05/2021

Mới đây nghệ sỹ Giang Còi lại tiếp tục phải nhập viện vì tình trạng bệnh bắt đầu trở nặng và vào 'giao đoạn nguy kịch'

Mới đây tình trạng bệnh tình của nghệ sỹ Giang Còi lại trở nặng và anh phải nhập viện trở lại. Chứng kiến tình cảnh của người anh đang mang trọng bệnh, nghệ sỹ Trà My đã đứng ra kêu gọi ủng hộ để Giang Còi lo liệu chữa bệnh trong giai đoạn cuối của bệnh ung thư.

“Chuyện về lão Giang còi !

Lão vào viện Bạch mai nằm đã 3 ngày nay vì thổ tả ra máu nhiều quá.Lần này bệnh của lão nặng lên do lão ngang đầu cứng cổ không chịu đến bệnh viện điều trị.Nghe tin lão bị bệnh nặng,chị Nguyễn Thị Hoài An gđ bệnh viện An việt đã gửi tặng 20 triệu và bác sỹ Sâm Mai Văn đã gửi tặng 10 triệu... trưa nay mình vội mang vào trao tận tay cho lão.

Lão rưng rưng cảm động và gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm,giúp đỡ và động viên lão trong lúc này.

Hiện nay ns Giang còi đang nằm điều trị tại khoa tiêu hoá bv Bạch mai và đang được các bs tại khoa chăm sóc rất chu đáo tận tình.

Thực sự Trà My và NSND Quốc Anh cũng đã lên kế hoạch tổ chức một đêm diễn với sự tham gia của các nghệ sĩ để dành tặng nghệ sỹ Lê Hồng Giang.

nhưng trong lúc này dịch bệnh đang căng thẳng và rất phức tạp nên đêm diễn chưa thể thực hiện được.Bên cạnh đó My cùng NSND Quốc Anh cũng đang làm hết khả năng với những gì có thể thông qua các doanh nghiệp cũng như bạn bè đồng nghiệp,những người yêu mến ns Giang còi,để hỗ trợ cho ns Giang còi có thêm kính phí điều trị trong giai đoạn nguy kịch này. Trước khi làm việc này Trà My cũng đã cẩn thận xin ý kiến và đã được sự cho phép của ns Giang còi.

Trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của mọi người đã quan tâm động viên và gửi quà tặng ns Giang còi đồng nghiệp của chúng tôi đang lâm trọng bệnh,đặc biệt lại trong thời điểm khó khăn,dịch covid đang bùng phát trở lại...cảm ơn mọi người rất nhiều.

Mọi sự ủng hộ giúp đỡ của quý vị xin được chuyển vào số tk của ns Giang còi :

42710000680998 Lê Hồng Giang BIDV

Trân trọng cảm ơn.”

Những câu chuyện về tình người thật đáng trân trọng, khi hoạn nạn khó khăn những người anh em vẫn đồng hành và ở bên nhau. Ngưỡng mộ và cảm kích tinh thần của các nghệ sỹ, Lan Hương Bông đã bày tỏ sự biết ơn và mong anh chóng hồi phục:

“Cảm ơn các em đã bên cạnh Giang ! Mấy hôm nữa chị về sẽ vào thăm Giang ! Nếu dịch ko vào đc sẽ chuyển khoản nhé ! Mong nó chóng khoẻ lại !”

Bệnh tật là như vậy nhưng chưa bao giờ Giang Còi khuất phục số phận, chia sẻ với báo chí anh có nói: “Tôi còn những 2 năm nữa cơ mà. Tôi sẽ lại lao vào công việc. Nếu chết thì chết trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh. Tôi sẽ để nguyên cho đẹp xác. Chết trẻ, khỏe ma"