date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ở tuổi xế chiều, vợ chồng NSND Lan Hương vẫn tay trong tay đi 'trăng mật' cùng trời cuối đất tình tứ

Đăng bởi Ann Ann - 15:58 05/05/2021

Vừa qua vợ chồng NSND Lan Hương đã có một kỳ nghỉ bên gia đình rất thú vị với niềm vui ngập tràn và ăm ắp kỷ niệm

Nhắc đến NSND Lan Hương Bông, nhiều  người nghĩ ngay đến hình ảnh mẹ chồng quốc dân thương con nhưng cổ hủ và xen vào cuộc sống hôn nhân của con cái quá nhiều trong phim “Sống chung với mẹ chồng”.

Trái ngược với sự ghê gớm trong phim, ngoài đời bà lại là một người mẹ, người vợ hiền hậu, đảm đang, hết lòng vì gia đình nhỏ. Có lần chia sẻ với báo chí về cuộc sống hôn nhân của mình, NSND Lan Hương cũng chia sẻ ‘bí kíp’ giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp mà NSND Lan Hương còn có tổ ấm hạnh phúc

"Tôi đã qua thời kỳ trẻ, khi mới lấy chồng tôi cũng hay dỗi, giận hờn khi chồng làm mình phật ý. Nhưng dỗi thì tôi im lặng, vùng vằng chút thôi. Nhưng tới thời điểm nào đó mình hiểu rằng dỗi hờn chỉ làm cho không khí gia đình thêm căng thẳng nên tôi không làm thế nữa. Sau này chồng tôi hay hỏi: Ô, dạo này không dỗi nữa à? thì tôi đáp: Ơ, dở hơi mà dỗi, mất vui.

Nhiều bạn trẻ bây giờ cá tính khá mạnh, không chấp nhận là sẵn sàng chia tay nhau ngay lập tức, không sống được thì giải thoát cho nhau. Vợ chồng tôi khi mới cưới nhau có quy ước là không bao giờ nói từ "chia tay", "ly hôn", không bao giờ nói ai may mắn khi lấy được ai. Lấy nhau thì dễ, tổ chức đám cưới đăng ký kết hôn là xong, sống với nhau là cả một quá trình khó khăn. Khó khăn buông ngay, đi tìm cái mới thì chưa chắc cái mới đã tốt lành hơn."

Ở tuổi xế chiều, vợ chồng nghệ sỹ Đỗ Kỷ vẫn tíu tít bên nhau như đôi chim sam

Đến giờ cả NSND và ông xã Đỗ Kỷ đều ở tuổi xế chiều tuy nhiên tình yêu ở họ vẫn nồng cháy khiến giới trẻ ghen tị. Vừa qua gia đình họ đã có một chuyến nghỉ lễ với ăm ắp trải nghiệm mới, ‘mẹ chồng quốc dân’ cũng chia sẻ những khoảnh khắc này đến các khán giả.

Nắm tay nhau đi khắp thế gian, dìu nhau qua những tháng ngày khó nhọc

“Khéo lựa chọn một chút thôi , chúng mình đã có một kỳ nghỉ lễ thú vị , với những trải nghiệm hấp dẫn vô cùng ý nghĩa ! Chắc chắn sẽ là những ký ức đẹp về tình yêu : gia đình , bạn bè và quê hương Việt Nam.

Hành trình từ Hà Giang qua Cao Bằng chúng mình lựa chọn đi sớm và về muộn một chút thôi là chuyến đi suôn sẻ, ko quá đông người và vẫn đảm bảo 5k phòng dịch nhé !

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy

Ta có thêm ngày mới để yêu thương!”

Dưới phần bình luận ông xã Đỗ Kỷ cũng bày tỏ cảm xúc ngọt ngào với vợ: “Yêu và trân trọng tình cảm của những người bạn luôn đồng hành với nhau trong cuộc sống này!”