date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trịnh Kim Chi, MC Quyền Linh cùng loạt NS Việt hân hoan chúc mừng đấng sinh thành nhân ngày của mẹ

Đăng bởi Ann Ann - 10:32 09/05/2021

Hòa chung không khí ngày của mẹ, Trịnh Kim Chi, MC Quyền Linh cùng loạt NS Việt đã bày tỏ tình cảm với người đã sinh thành, dưỡng dục mình

Ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5 được lấy làm ngày của mẹ, nhân dịp này rất nhiều người đã ‘tận dụng’ để trao đi yêu thương với người đã sinh thành và nuôi dạy mình khôn lớn.

Ở xã hội hiện đại, công nghệ lại phát triển, cùng theo đó là công việc bận rộn cuốn đi, việc thể hiện tình cảm đôi khi khiến chúng ta ngại ngùng, từ đó dẫn đến khoảng cách thế hệ xa cách. Thậm chí ở nhiều gia đình có thể dễ bắt gặp việc không thể tìm được tiếng nói chung giữa ba mẹ và con cái.

Đôi khi chúng ta thường buông những lời không hay, khó nghe cho những người ở bên cạnh mình vì nghĩ họ là nơi an toàn nhất để xả, vì cảm giác "khẩu xà" thế nào thì họ cũng chẳng bỏ đi, chẳng phản lại ta. Có những người có tâm với cả thế giới, nhưng lại "vô tâm" với chính mái ấm của mình... Vì họ cảm thấy chẳng an toàn và không thể tâm giao cùng ai. Chỉ một chút yêu thương, một chút lắng nghe, một chút chia sẻ mỗi ngày thôi, thì có lẽ đời sẽ không có nhiều chuyện buồn đau đến thế!

Vào dịp này các nghệ sỹ Việt đã trải lòng và dành cho mẹ những tình cảm ngọt ngào nhất. Trịnh Kim Chi cũng thổ lộ với mẹ đầy âu yếm rằng: “Được ở bên Mẹ là hạnh phúc... chúng con yêu Mẹ”, thậm chí cô còn trao cho mẹ một nụ hôn thật nồng thắm.

Hay MC Quyền Linh còn khẳng định mẹ là người quyền lực nhất đời và luôn dành yêu thương cháy bỏng cho người phụ nữ thủy chung nhất đời.

Rời xa thủ đô để đến với một thành phố mới, xa mẹ và gia đình yêu thương, Vân Hugo cũng không quên khẳng định rằng mình yêu mẹ nhiều đến cỡ nào.

Chưa bao giờ là muộn để thể hiện yêu thương, chắc chắn đấng sinh thành sẽ rất vui khi nhận được những lời ‘có cánh’ của những người con yêu dấu như vậy đó. Nhân ‘ngày của mẹ’ hãy trao đi yêu thương thật nhiều bạn nhé!