date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vừa bị Trang Trần 'tế sống', ngay lập tức vợ Xuân Bắc đáp trả: 'Xinh thế này mà bảo mặt lưỡi cày'

Đăng bởi Ann Ann - 15:10 05/05/2021

Cuộc đấu khẩu giữa bà chủ quán bún đậu và bà xã danh hài Xuân Bắc có vẻ ngày càng lên đỉnh điểm

Những ngày vừa qua chuyện của bà Phương Hằng tố ông Võ Hoàng Yên đã lừa đảo hơn 200 tỷ đồng đã gây sốt và nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Chưa dừng lại ở đó Trang Trần và một vài cái tên liên quan cũng liên tục được ‘réo gọi’.

Cách đây không lâu khi bà Phương Hằng livestream có ‘nhắc nhẹ’ bà chủ quán bún đậu nên kiểm soát câu chữ tránh họa từ miệng mà ra:

“Tôi có dịp hẹn cô ngoài đó tôi táng cho cô vỡ mặt, cô đừng có ngồi đó chõ mõm chửi người ta!...Chị Hằng không dám dẹp tiệm bún đậu, đâu dám dẹp cái hàng online của cô, để cộng đồng dẹp. Mà ai đi mua hàng của cô, tôi nghe cô chửi khách khủng khiếp luôn. Cho nên tôi nói cô: Cái miệng nó kiện cái thân...".

Tiếp lời bà Hằng, mối thù thâm sâu với Trang Khàn – vợ Xuân Bắc cũng tiếp lời:  “Em mà gặp ngoài đường em cũng táng con này. Láo với em hơn 3 năm trước chưa tính”.

Tối 4/5 khi cựu người mẫu livestream và thẳng thừng vạch mặt bà xã Xuân Bắc  bằng ngôn từ cộc cằn:  “Con lưỡi cầy vợ danh hài, bớt réo tên chị nha!”. Không chịu ‘kém miếng’ chị em tí nào, ngay lập tức chị Nhung đáp trả lại: “Xinh thế này mà bảo mặt lưỡi cày’.

Ngay dưới phần bình luận nhiều khán giả đã bày tỏ cảm xúc: “Thích cô và gia đình mới theo dõi. Bình thường thấy cô thẳng tính dám nói những điều người ta không dám nhưng lần này cô sai rồi. Quá khứ của người ta đi đào lại, trong khi chuyện đó ai chả biết và nó cũng bình thường. Ai chẳng có quá khứ, quan trọng là biết sai và sửa”.

Không rùng rằng, cũng chẳng đôi co, vợ Xuân Bắc rất lịch sự khuyên khán giả đó nên bỏ theo dõi để tránh ‘khẩu vị’ không hợp guu.