date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng cấm cửa giới NS đến Đại Nam,Trang Khàn phản pháo: 'Có mời người ta cũng chưa đến đâu'

Đăng bởi Ann Ann - 15:20 12/05/2021

Trang Khàn lên tiếng đầy gay gắt khi bà Phương Hằng cấm cửa các nghệ sỹ đến Đại Nam, thậm chí còn khẳng định khéo lại 'gậy ông đập lưng ông' mà không hay biết

Trong lần livestream gần đây nhất của Nguyễn Phương Hằng, bà xã Dũng ‘lò vôi’ có cạch mặt và tuyên bố cấm cửa giới nghệ sỹ đến với Đại Nam:

"Nhân danh là Tổng Giám đốc Khu du lịch Đại Nam, tôi tuyên bố, kể từ hôm nay, tôi cấm tất cả các giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim chụp hình làm cảnh...

Hơn 10 năm nay, giới nghệ sĩ đến Đại Nam nhờ tôi rất nhiều để quay, làm phim, làm kịch, làm hài, làm đủ thứ... Hôm nay tôi chính thức tuyên bố cấm tất cả các dịch vụ, tôi không hỗ trợ cho văn sĩ, nghệ sĩ, kịch sĩ,...

Từ nay tôi chấm dứt tất cả các mối quan hệ đối với giới nghệ sĩ trong nước Việt Nam này hoàn toàn và thậm chí tôi cũng không mời gọi họ đến Đại Nam. Đó là sự tự trọng của tôi".

Ngay sau khi bà Phương Hằng gay gắt như vậy, Trang Trần đã ‘khịa’ đầy chua chát:  "Sau này nghệ sĩ nào mà vác mặt đến đó là tổ nghiệp quật khỏi ăn cơm. Sau này má hát một mình các chương trình nha. Nghệ sĩ có lòng tự trọng thì nghe đến show chị là bọn em té cho nhanh không bốc mùi".

Đồng thời ‘bà chủ quán bún đậu’ còn phân trần rằng việc hung hăng của bà Hằng cũng chỉ khiến Đại Nam mất khách rồi ‘gậy ông đập lưng ông’ mà thôi.

"Đừng có nói cấm cửa ai, tôi nói thật nghệ sĩ không chỉ có ca sĩ, diễn viên, người mẫu mà tất cả những người làm nghệ thuật, âm thanh, ánh sáng... đều là nghệ sĩ.

Ngày hôm nay tôi nói luôn, khi người ta cấm cửa mình, chửi cả nghề nghiệp của mình thì sau này, nghệ sĩ nào bước chân đến đó, làm bất kỳ công việc nào hỗ trợ người đó là tổ nghiệp quật.

Nhịn không nổi. Làm gì mà phải cấm cửa, có mời người ta cũng chưa đến đâu. Chữ "cấm cửa" nghe quá nặng nề. Xin lỗi chị chưa cần cấm chúng tôi cũng sợ chị đến già rồi.

Chị cấm chúng tôi thì tất cả gia đình họ hàng chúng tôi cũng không đến, fan hâm mộ của nghệ sĩ cũng không đến.

Cả đất nước Việt Nam có hàng nghìn khu du lịch, vui chơi, không phải mình chị mà phải cấm đoán", Trang Khàn cho hay.