date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị bà Phương Hằng 'tế sống' đổ thừa, Trang Trần livestream đáp trả sâu cay đầy bức xúc

Đăng bởi Ann Ann - 10:42 21/05/2021

Trang Trần đã rất khó chịu khi đang yên đang lành lại bất ngờ bị lôi vào câu chuyện của bà chủ Đại Nam

Thời gian gần đây bà Phương Hằng thường xuyên livestream để vạch mặt những tội ác của tập đoàn lừa đảo Võ Hoàng Yên, theo đó những nhân vật liên quan cũng được bà ‘tế sống’. 

Gần đây bà chủ Đại Nam đã nhờ một người anh em thân thiết tìm ra danh tính của kẻ antifan đã từng gây nhiễu, quấy rối cuộc sống riêng tư của mình. Ngay sau đó nhân vật N.H.K đã giúp bà xã Dũng ‘lò vôi’ truy lùng ra antifan đã được nhận thưởng 1 tỷ đồng.'

Sau khi sự việc xảy ra cựu người mẫu Trang Trần đã rất khó chịu khi N.H.K tố quản lý của cô đang là người ‘trái cánh’ với bà Phương Hằng: "Chị ấy đổ tội quản lý của em. Trần đời ai oán luôn, quản lý của em bị gọi tên Huỳnh Ngọc Thiên Vương, trong khi anh ấy là một cái tên khác. Treo thưởng 1 tỷ, hú hồn chim én".

Chứng kiến câu chuyện đó quản lý của Trang Trần cũng đã lên tiếng chỉ trích vì nhân vật N.H.K bị nhầm lẫn là Huỳnh Ngọc Thiên Vương: "Chắc dịch kẹt quá, không biết làm gì nên vơ đại bằng chứng đưa chị để lập công".

Dưới bài viết, Vy Oanh cũng kể câu  chuyện của mình khi bị các tài khoản ảo nhắn tin hăm dọa. Quản lý của Trang Trần cũng khẳng định rằng nhân vật N.H.K chuẩn bị phải gửi lại số tiền 1 tỷ đồng đó cho bà chủ Đại Nam vì tìm ra bằng chứng không xác thực. Trang Trần cũng để lại bình luận ngay bên dưới, tuy nhiên nick chính chủ của cô đang bị hack nên cô phải dùng một tài khoản phụ để nêu lên ý kiến của mình.

Hiện tại thực hư câu chuyện vẫn chưa được xác định, tuy nhiên vấn đề này vẫn đang được nhiều người quan tâm chú ý.