date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cảnh báo nick 'bay màu' trong một nốt nhạc khi 'đu' trend 'đại gia Phương Hằng nói gì về bạn'

Đăng bởi Ann Ann - 15:28 29/05/2021

Chơi trend bà Phương Hằng tiên trị tương lai liệu là niềm vui hay sẽ khiến bạn 'méo mặt' vì nick bỗng 'bay màu'?

Thời gian vừa qua những livestream của bà Phương Hằng vào lúc 18h30 lại được đông đảo khán giả lót dép hóng. Theo đó nữ doanh nhân đã thẳng thừng vạch trần tội ác của Võ Hoàng Yên cùng các chiêu trò lừa bịp xảo trá, chưa dừng lại ở đó nhiều nghệ sỹ Việt cũng ‘được’ bà chủ Đại nam réo tên. Trong lần phát trực tiếp tối 25/5 vừa qua, livestream của nữ CEO đã đạt số lượt xem khủng (gần 200.000 views).

Trong livestream bà Phương Hằng còn kể về những giấc mơ như sự thật rõ ràng, nhiều khán giả đã gọi yêu bà là ‘dân chơi hệ giấc mơ’, cũng chính từ đây mà nhiều trò chơi trên mạng xã hội bỗng dưng được tranh thủ dựng lên. Trend ‘đại gia Phương Hằng nói gì về bạn’ hiện đang được rất nhiều người tò mò và bấm chơi thử, chỉ ngay một vài giây sau các bạn sẽ nhận được lời tiên đoán từ ‘chị đẹp’.

Đây chỉ là một ứng dụng giả trí mang chất tấu hài và mua vui cho khán giả đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội Facebook, tuy nhiên khi click chuột vào đây, liệu bạn sẽ vui cười hay ‘méo mặt’ vì nick sẽ ‘bay màu”? Tiềm ẩn sau các trò chơi rất có thể những thông tin cá nhân và quyền riêng tư của bạn sẽ bị xâm phạm do chính chủ đã cấp quyền truy cập vào ứng dụng này. Dẫu biết không phải trò chơi nào cũng xấu và ứng dụng nào cũng có nguy cơ sử dụng dữ liệu trái phép, tuy nhiên chúng ta vẫn nên cảnh giác trước khi tò mò bấm vào để tránh rủi ro từ các chiêu trò được thiết lập sẵn này.