date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Danh hài Vân Sơn vẫn chưa thể nào quên được hình bóng cố NS Chí Tài dù đã từng giận nhau 3 năm

Đăng bởi Ann Ann - 15:26 02/05/2021

Khi sinh thời đã từng có lần giận nhau trong một thời gian dài, tuy nhiên sau tất cả danh hài Vân Sơn vẫn dành tình cảm cho người anh đáng mến

Sự ra đi của cố nghệ sỹ Chí Tài đã để lại tiếc thương cho khán giả. Trên trang cá nhân của ông, hiện người vợ đang nắm quyền sở hữu cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh khi đến ‘thăm’ chồng vào mỗi thứ 7 hàng tuần. Ngay dưới phần bình luận mới đây danh hài Vân Sơn cũng đã thổ lộ những niềm thương nỗi nhớ với người anh đáng kính.

Vân Sơn và Chí Tài đã từng đồng hành cùng nhau trong nhiều vở diễn, tuy nhiên ít ai biết họ cũng đã từng gặp phải những xích mích và dỗi nhau đến tận 3 năm sau đó. Trước đó trong một chương trình có lần Chí Tài đã kể chuyện nảy lửa của ông và Vân Sơn, đó là lúc Hoài Linh và người em mình hẹn show diễn trùng thời gian nên nam nghệ sỹ chỉ có thể chọn 1 trong 2 và tấm vé chót dành cho Hoài Linh đã dẫn đến ‘tình cảm đổ bể’.

Thời gian qua đi ‘gương vỡ lại lành’, hai anh em lại cùng nhau cộng tác trong các dự án và phối hợp rất ăn ý như chưa có chuyện gì. Ngày Chí Tài ra đi Vân Sơn đường đột và rất sốc, đến viếng người anh mà danh hài còn không tin vào sự thật, hiện nhắc về Chí Tài vẫn là cả bầu trời nhớ thương.

“Tôi ước gì mình đang trong cơn ác mộng. Tôi nhất định không tin. Không phải là sự thật. Tôi ngắt vào tay, cấu vào người và bảo đây không phải là sự thật nhưng tin dữ cứ đến như sét đánh bên tai…", Vân Sơn thổ lộ.