date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Động thái của vợ Xuân Bắc trước drama với Trang Trần: 'Ai ghét bạn vô cớ hãy xóa họ khỏi cuộc đời'

Đăng bởi Ann Ann - 08:47 07/05/2021

Sau nhiều ồn ào với Trang Trần, vợ Xuân Bắc đã chia sẻ dòng cảm xúc mỉa mai đầy ẩn ý

Những ngày qua chuyện ồn ào của bà xã Xuân Bắc và Trang Khàn đang trở thành tâm điểm được nhiều người quan tâm. Theo đó khi doanh nhân Phương Hằng livestream tố thì chị Nhung – vợ Xuân Bắc đã thẳng thắn bộc bạch:  "Em mà gặp ngoài đường là em cũng táng. Láo với em 3 năm trước chưa tính".

Ngay sau đó ‘trận chiến’ bắt đầu bùng nổ, cựu người mẫu Trang Khàn đã vạch mặt: "Nghe nói chị vợ anh danh hài muốn táng em hả? Học diễn viên không ai mời đóng phim nên học đóng hài trên mạng hả chị? Sang lên nhé".

Trên livestream cô cũng không ngần ngại chỉ trích những thói xấu của vợ Xuân Bắc, giữa ‘tâm bão’ chị Nhung cũng ẩn ý lại:

"Có thể bạn gây ra một vài tình huống gây hiểu lầm dẫn đến xích mích, mâu thuẫn, và bạn khiến mọi người mất cảm tình.

Nhưng có đôi khi, bạn bị ghét vì những gì bạn có. Không nên sống trong lớp vỏ bọc. Đôi khi phải biết sống thật với bản thân mình.

Bạn không thể vừa lòng tất cả mọi người nên bạn không thể thay đổi theo cách mà họ muốn. Do đó, hãy là chính mình. Còn những ai ghét bạn vô cớ, hãy xóa sạch tên họ khỏi cuộc đời bạn".

Trang Trần là cựu người mẫu, cô đã từng là sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và cũng là học trò của vợ Xuân Bắc và NSND Anh Tú. Trước đó năm 2017 bà xã Xuân Bắc cũng lên tiếng về thông tin bị NSND Anh Tú gây khó dễ để cô không còn nằm trong hội đồng chấm thi. Ngay lập tức ban lãnh đạo nhà trường cũng bác bỏ thông tin này và Trang Khàn cũng chỉ trích chị Nhung: "Bớt hồ đồ, bánh bèo vô dụng để cho ông xã được sang".