date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Drama liên hồi, bà Phương Hằng tiếp tục bị nhân vật 'đặc biệt' vạch mặt vì dối trá

Đăng bởi Ann Ann - 08:38 05/05/2021

Giữa lùm xùm đầy biến động, một tài khoản nặc danh được xem là vợ cũ ông Dũng 'lò vôi' đã lên tiếng tố bà chủ Đại Nam

Sự việc liên quan đến ông Võ Hoàng Yên cùng vợ chồng bà chủ Đại Nam đến nay vẫn chưa có hồi kết, gần đây có một tài khoản Facebook ảo được cho là mạo danh vợ cũ ông Dũng ‘lò vôi’ đã dùng để công kích và vạch mặt tố cáo những ‘điểm mù’.

Phương Hằng là cái tên được nhiều người quan tâm trong thời gian qua

Theo đó một tài khoản có tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương đã đăng bài và đích danh chỉ điểm bà xã ông Dũng ‘lò vôi’. Như thông tin người này phơi bày thì bà Phương Hằng hay còn gọi là “Tuyền nổ” có tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tuyền.

"Phương Hằng tên Nguyễn Thị Thanh Tuyền, biệt danh Tuyền nổ. Ba của Tuyền nổ thường gọi chú Nhứt. Chồng Tuyền nổ tên Thái bán đồ lạt soong. Thái cưới Tuyền ở rể, chú Nhứt không phải là bác sĩ. Tuyền nổ không có đi Canada

Anh Tuyền nổ tên Lực. Nhà Tuyền nổ đường vô nhà tiêu công cộng số 20 (50) có tên đường nhưng chưa đến lúc đưa lên, tránh YouTube truy lùn tìm hiểu. Đoạn dạo đầu (mở bài). Còn thân và kết luận", nhân vật cho hay.

Nick Facebook mạo danh dùng để 'bóc mẽ' bà xã Dũng 'lò vôi'

Dù chưa biết thực hư tài khoản này ra sao nhưng những chia sẻ này đã nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trước đó liên quan đến sự vụ này, ông Dũng Taylor – chồng ca sỹ Thu Phương đã đồn đoán khả năng cao đây là vợ cũ ông Dũng ‘lò vôi’ đã sử dụng tài khoản mạo danh để ‘đá xoáy’ bà Hằng.

"Người phụ nữ trong bóng tối sử dụng tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương, được xem là kẻ thù không đội trời chung của "thánh chửi độc cô cầu bại". Người ấy là ai mà cho dù bị khích đến mức nào và hé lộ nhiều thông tin động trời cũng không bị "thánh chửi độc cô cầu bại" đòi thưa kiện, hăm doạ hoặc chửi rủa? Mình đoán người ấy là chị Tuyết, vợ trước của Dũng "lò vôi". Các bạn nghĩ sao?", ông Dũng Taylor chia sẻ.

Chồng Thu Phương cũng lên tiếng cho sự vụ

Hiện ở phía bà Phương Hằng cũng chưa động chạm đến tài khoản này và tài khoản Facebook kia vẫn chưa được xác minh, tuy nhiên dân tình đang đồn đoán về những trận đấu khẩu gay go nảy lửa.