date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hé lộ mối quan hệ bố giữa mẹ đẻ Vân Quang Long và cháu nội Helen sau ngày con trai qua đời

Đăng bởi Ann Ann - 16:49 18/05/2021

Sau ngày nam ca sỹ qua đời, rất nhiều khán giả đã tò mò về mối quan hệ giữa con gái Vân Quang Long với ông bà nội hiện ra sao

Vân Quang Long đã qua đời được một thời gian nhưng những câu chuyện xoay quanh gia đình anh hiện vẫn được nhiều khán giả quan tâm, đặc biệt là cuộc sống hiện tại của mẹ con Linh Lan với nhà chồng.

Thời gian qua, không chỉ vợ đầu Ái Vân, Linh Lan bị đe dọa mà bố mẹ đẻ Vân Quang Long cũng gặp phải những điều công kích, quấy nhiễu gây phiền toái cho cuộc sống và gia đình họ đã phải cầu cứu cơ quan chức năng vào cuộc.

Trước đó mối quan hệ của Linh Lan và bố mẹ Vân QuangLong đang có sự rạn nứt, cô cũng từng đến xin lỗi mẹ chồng nhưng không được chấp thuận. Chia sẻ với Saostar, mẹ Vân Quang Long có tâm sự:

"Sau khi Vân Quang Long mất, bạn bè anh chị em, họ hàng tại Mỹ đã kể cho tôi nghe, cho tôi xem rất nhiều bằng chứng về Linh Lan đã hành hạ con trai tôi thế nào. Con trai tôi u uất, làm việc kiệt sức để gửi tiền theo các đòi hỏi của Linh Lan, đau ốm từ thể xác đến tinh thần cho đến lúc chết... Đó là những nỗi đau mà gia đình tôi không thể quên được.

Sau khi Vân Quang Long mất, Linh Lan làm hại Ái Vân, gia đình tôi, bé Trác Hy, Trác Kỳ Kỳ tiếp tục như thế này thì càng không có lý do gì để có quan hệ với nhau".

Không có thiện cảm với con dâu là vậy tuy nhiên ông bà nội vẫn dành nhiều tình cảm cho bé Helen và rất thương đứa cháu gái bé bỏng của ông bà.

"Về cháu Helen, vì Linh Lan nói dối nhiều quá, đứng trước bàn thờ Phật cũng có thể nói dối thì tôi cũng chẳng biết nói gì về Helen cả, nhất là thời điểm này. Nhưng cháu Helen không có tội, rất dễ thương, gia đình thương lắm nhưng cũng để trong lòng vì không biết phải cư xử thế nào cho phù hợp với mẹ cháu. Không đối thoại được, không lường được mọi hành vi xử thế của mẹ cháu", gia đình cố nghệ sỹ thổ lộ.

Giữa nhiều câu chuyện rối rắm không hồi kết, mẹ Vân Quang Long đã muốn mọi thứ êm xuôi để an yên khi tuổi già: “Từ nay về sau, dù phía bên kia có đưa ra thông tin sai trái thế nào đi nữa, chúng tôi cũng không bình luận trên cộng đồng mạng và xin giải quyết tại Toà án, cơ quan công quyền nếu cần thiết".