date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NS múa Michiyo Phạm Ngà 'lật kèo' bênh Hoài Linh, đáp trả xéo sắc tay đôi với bà Phương Hằng

Đăng bởi Ann Ann - 09:48 04/05/2021

Michiyo Phạm Ngà đang đứng về phía Hoài Linh và 'phản dame' cực gắt với bà Phương Hằng tạo ra luồng sóng trái chiều với dư luận

Vụ việc ông Võ Hoàng yên lừa đảo hơn 200 tỷ đồng có liên quan đến nhiều đối tượng nghệ sỹ đang đặc biệt được cộng đồng mạng quan tâm. Mới đây bà Phương Hằng đã livestream và Hoài Linh là nhân vậy tiếp theo được bà vạch trần, bà còn tiết lộ những thông tin đình đám khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Liên quan đến Võ Hoàng Yên, Hoài Linh là cái tên tiếp theo mà bà Phương Hằng réo gọi

Theo như bà Phương Hằng tiết lộ thì Hoài Linh nặng phần âm và anh thường dùng nhà thờ tổ để tổ chức các lễ hầu đồng, tuy nhiên điều khiến bà Hằng bất bình ở đây là do:

“Tôi tin vào tâm linh. Nhưng Hoài Linh lại tổ chức đồng bóng (hầu đồng), nhảy múa, ca hát. Đây là điều rất trái với cuộc sống đời thường. Đồng bóng là điều cấm lỵ, không được tổ chức nhưng Hoài Linh lại làm điều đó”.

Bà Phương Hằng phản đổi kịch liệt với hầu đồng của Hoài Linh

Chưa dừng lại ở đó bà Hằng còn cho biết chi phí một lần hầu đồng sẽ rơi vào 500 – 1 tỷ đồng và các mâm lễ cũng hợm hĩnh không kém. Người đến tham gia hầu đồng là những nữ doanh nhân và đã được lưu giữ từ lâu, chính bà Phương Hằng cũng đã từng được nam danh hài mời đến nhà thờ để xem.

Lễ hầu đồng được tổ chức ở nhà thờ tổ

Bóc mẽ sự thật xong bà Hằng cũng kết luận Hoài Linh là người quá mê tín và còn đưa ra nghi vấn anh có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên, đến thời điểm này phía Hoài Linh vẫn chưa lên tiếng.

Liên quan đến sự vụ này, nghệ sỹ múa Michiyo Phạm Ngà đã lên tiếng và nói rõ quan điểm của mình về việc hầu đồng của Hoài Linh. Người phụ nữ ấy đã đáp trả rất gay gắt với bà Phương Hằng:

“Bà nói đi ‘hầu đồng toàn trá hình, mê tín, mất cả tỷ đồng. Nhưng việc hầu thánh mà mất cả tỷ đồng thì tôi thấy rất xứng đáng vì hôm nay hầu cha mẹ tốn 1, ngày mai cha mẹ cho chúng tôi gấp trăm gấp nghìn lần, còn hơn bà rất nhiều.

Bà không mê tín Phật Thánh nhưng mà xin lỗi cho tôi được nói bậy một chút… Bà không mê Thánh 1 tỷ như chúng tôi nhưng bà lại mê con ..(từ ngữ nhạy cảm đã được giảm lược) 200 tỷ đồng. Chúng tôi mê Thánh tung tiền 1 tỷ đồng nào có ảnh hưởng nhưng mà đi mê trai, tín trai cả 200 tỷ đồng. Vậy cái mê tín nào là tốt hơn?”

Phạm Ngà đã lên tiếng bênh vực Hoài Linh và được nhiều người để ý

Phạm Ngà cho biết bà Hằng vạch mặt Hoài Linh vì tốn cả tiền tỷ hầu đồng nhưng chính bà đã không đủ tỉnh táo nên đã bị ông Yên lừa dối 200 tỷ đồng, chính đoạn clip của cô khi chia sẻ đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người, bên cạnh đó cộng đồng mạng cũng cho rằng bà Hằng đang sai khi nói về việc Hoài Linh hầu đồng:

“Hầu đồng nay đã được Unesco công nhận là nghệ thuật phi vật thể rồi nhé”, “Nói thiệt nếu không có 200 tỷ chống lưng thì ông yêu cũng không hành nghề 14 năm”, “Bà không hầu đồng nhưng bà mê trai rải tiền cho nhà trai mấy trăm tỷ..”, “bà mê tín đủ thứ đấy, giờ bà tự cao, cao bao nhiêu té đau bấy nhiêu.”