date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau khi Hoài Linh dính 'biến', Xuân Lan, MC Đại Nghĩa cũng thẳng thừng công khai số tiền ủng hộ

Đăng bởi Ann Ann - 17:13 25/05/2021

Sau khi Hoài Linh lên tiếng về số tiền ủng hộ trong tài khoản của mình, ngay lập tức Xuân Lan cũng công khai số tiền kêu gọi ủng hộ

Trong suốt nửa năm vừa qua, số tiền ủng hộ mưa lũ miền Trung  mà Hoài Linh kêu gọi vẫn nằm yên trong tài khoản khiến nhiều người nghi ngại. Dù Hoài Linh đã lên tiếng cho sự vụ nhưng vẫn gặp phải những điều không hay.

Giữa lúc lùm xùm xảy ra, Xuân Lan, Đại Nghĩa, cùng nhiều người khác cũng vẫn đang chung tay giúp sức công tác chống dịch cho bà con ở Bắc Giang, Bắc Ninh và Điện Biên.

Mới đây cựu người mẫu Xuân Lan cũng công khai số tiền ủng hộ mà các mạnh thường quân gửi về và cô còn chụp từng sao kê giao dịch làm bằng chứng minh bạch. Trên trang cá nhân của mình cô có viết:

"Báo cáo các mạnh thường quân đã chuyển thêm 23.500.000 đồng và đội bóng đá Runam Star cùng những người bạn ủng hộ thêm 30.000.000 đồng từ tiền bán khẩu trang. Tổng cộng em có 53.500.000 đồng.

Sáng nay, em đã chuyển cho anh Bùi Đại Nghĩa để tiếp tục làm công việc giúp đỡ Bắc Giang, Điện Biên. Hiện tài khoản của em đã về 0 đồng".

Trong lần này MC Đại Nghĩa – người cũng từng dính những chuyện ‘tai bay vạ gió’ về thiện nguyện cũng công khai số tiền và dành trọn được niềm tin của các khán giả. Trên trang cá nhân của mình nam MC cũng thường xuyên chia sẻ các hình ảnh về hoạt động mình làm và thống kê các khoản tiền một cách chi tiết.