date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau nhiều lần nhún nhường, bà Phương Hằng đã thẳng thừng lên tiếng dằn mặt Huỳnh Ngọc Thiên Hương

Đăng bởi Ann Ann - 14:31 07/05/2021

Sau thời gian im hơi lặng tiếng về tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương, trong lần livestream gần nhất bà Phương Hằng đã ba mặt một lời 'chơi đến khô máu'

Xoay quanh câu chuyện về bà Phương Hằng, ông Dũng ‘lò vôi’ tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo tiền thì mới đây một vài nhân vật mới đã xuất hiện làm sự vụ trở nên phức tạp hơn.

Theo đó trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương, chính nick name này đã lên tiếng bóc mẽ bà Phương Hằng, người này đã thẳng thắn, thẳng thừng bóc mẽ nhưng điều đặc biệt ở đây là bà Hằng đã không chỉ điểm, nhắc tên trông những lần livestream của mình như những nhân vật khác.

Cộng đồng mạng nhiều người đã đồn đoán về phe cánh của Huỳnh Ngọc Thiên Hương phải chăng mạnh mẽ nên bà Hằng dè chừng, tuy nhiên sau thời gian im hơi lặng tiếng thì mới đây bà Phương Hằng đã lên tiếng vạch mặt, đồng thời quyết định chơi tới cùng và khởi kiện với nhân vật đã bôi nhọ mình trong khoảng thời gian vừa qua. "Chắc chắn tôi sẽ khởi kiện người này bởi thời gian qua đã bôi nhọ danh dự tôi vô cớ", bà Hằng nói.

Lý giải cho điều này bà cho biết vừa qua đang bận rộn tổ chức đám cưới và lo liệu cho ngày trọng đại của con trai nên không đả động đến chuyện này. Qua đó thì danh tính của tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương cũng đã được tìm ra đích danh, bà Hằng cũng nhấn mạnh về thân thế của nhân vật này: Tên là Hoàng Yến và trú tại tỉnh Bến Tre.

Trước đó khi danh tính tài khoản này chưa rõ thì Dũng Taylor – ông xã ca sỹ Thu Phương đã cho rằng đây là vợ cũ Dũng ‘lò vôi’, phải chăng người này đã mạo danh tài khoản để ‘cà khịa’ bà Hằng.

"Người phụ nữ trong bóng tối sử dụng tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương, được xem là kẻ thù không đội trời chung của "thánh chửi độc cô cầu bại". Người ấy là ai mà cho dù bị khích đến mức nào và hé lộ nhiều thông tin động trời cũng không bị "thánh chửi độc cô cầu bại" đòi thưa kiện, hăm doạ hoặc chửi rủa? Mình đoán người ấy là chị Tuyết, vợ trước của Dũng "lò vôi". Các bạn nghĩ sao?”, Dũng Taylor cho hay.

Giữa ‘tâm bão’ drama có thể thấy bà Hằng chưa từng dè chừng trước ai, chưa dừng lại ở đó bà chủ Đại Nam còn khẳng định mình đang làm những việc tốt cho xã hội nhằm phanh phui những góc khuất và tố giác những cá nhân ‘nhem nhuốc’ để tạo nên sự tốt đẹp cho cộng đồng.