date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diva Mỹ Linh hé lộ bí kíp giữ lửa hôn nhân, 'ván đã đóng thuyền' 2 thập kỷ vẫn 'ngọt như mía lùi'

Đăng bởi Ann Ann - 09:12 30/05/2022

Để có được cuộc sống hôn nhân viên mãn, ngoài tình yêu thương đủ lớn thì diva Mỹ Linh còn có những tips cực hay ho để giữ hòa khí trong gia đình.

Mỹ Linh và Anh Quân là cặp đôi đình đám được nhiều người yêu mến trong showbiz Việt. Trải qua hơn 2 thập kỷ bên nhau, không chỉ đạt được những thành tựu trong sự nghiệp mà họ vẫn luôn ngọt ngào như thuở mới yêu. Mới đây giọng ca “Hương Ngọc Lan” có hé lộ bí kíp giữ lửa hôn nhân mà cô vẫn luôn áp dụng để giữ hòa khí trong gia đình.

Trải qua hai thập kỷ bên nhau, Mỹ Linh và ông xã vẫn mặn nồng như thuở mới yêu

“Chúng mình học làm và chơi với nhau hoà thuận cũng được lâu lâu rồi. Không dễ đâu nhé! Mà cũng không khó lắm đâu. Bí quyết là làm gì thì nghĩ đến cảm xúc của người còn lại. Người này nổi nóng thì người kia nên đi đâu đó một lúc rồi về lại với nhau”, Mỹ Linh chia sẻ.

Có thể thấy cuộc sống hôn nhân là một hành trình mới của hai người, không chỉ cần hòa hợp về mặt cảm xúc mà cũng luôn cần có trách nhiệm với tổ ấm nhỏ của mình. Những bất đồng cũng là điều dễ thấy tuy nhiên cách xử lý sau đó lại là điều quan trọng hơn cả, với nhiều người có thể nhẹ nhàng với cả thế giới nhưng lại vô tâm với những người mình yêu. Với diva Mỹ Linh thì cô luôn đặt mình vào vị trí của đối phương và sẽ không phân trần khi đang nóng giận, chính sự bình tĩnh và điềm đạm này đã giúp ‘lạt mềm buộc chặt’ bạn đời và hóa giải mọi thứ một cách nhẹ nhàng.

diva-my-linh-va-ong-xa-4


diva-my-linh-va-ong-xa-3
Để giữ hòa khí trong gia đình, nữ diva đã luôn chấp nhận im lặng khi hai vợ chồng nóng giận

Trên fanpage cá nhân, nữ diva cũng thường chia sẻ về cuộc sống gia đình và hai vợ chồng luôn dành thời gian riêng cho nhau. Không những trân trọng cuộc sống hiện tại mà cả hai luôn cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân vì nhau.

"Bảo tôi có người vợ tuyệt vời, tài năng thì tôi không nói điều sáo rỗng đó. Tôi chỉ muốn nói rằng những gì các bạn nhìn thấy ở cuộc sống chúng tôi là vì chúng tôi đều rất cố gắng để làm một người vợ tốt, một người chồng tốt", ông xã Mỹ Linh nói.