date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Gồng mình làm mẹ đơn thân, hoa hậu Đặng Thu Thảo thở dài: Nhìn con mà lòng mẹ 'đau như cắt'

Đăng bởi Ann Ann - 15:58 30/05/2022

Hậu 'đường ai nấy đi' với chồng cũ, hiện tại hoa hậu Đặng Thu Thảo đang cố gắng hết mình cho cuộc sống hiện tại của mình và các con.

Sau khi tuyên bố ‘đường ai nấy đi’ với chồng cũ, cuộc sống của hoa hậu Đặng Thu Thảo được rất nhiều người quan tâm. Hiện cô đang là mẹ đơn thân và bắt đầu làm quen với cuộc sống mới đi lên từ con số âm, tuy nhiên trong giai đoạn khó khăn nhất cô vẫn luôn có gia đình, bạn bè ở bên cạnh quan tâm, động viên.

Gia đình là điểm tựa tuyệt vời giúp nàng hậu vượt qua những biến cố

Khi biến cố ập đến, chị gái ruột Đặng Thu Thảo đã nhận nuôi và chăm sóc các cháu để đỡ đần kinh tế, bố mẹ cô cũng luôn lo lắng và phụ giúp nhiều việc. Mới đây trên trang cá nhân của mình người đẹp có trải lòng về cuộc sống hiện tại khiến nhiều người không khỏi xót xa:

“Mẹ xin lỗi! Cố lên 2 con nha! Mẹ yêu 2 con.

Mỗi lần mẹ đi làm phải xin 2 em trước 1 ngày nhưng dạo này 2 con trai biết nhiều rồi nên khi mẹ đi làm là biết trước nên đeo mẹ dính chặt, mẹ trốn 2 em đi bị 2 em phát hiện đòi bà ngoại dẫn ra mẹ, nhìn từ xa thấy em chạy ra đến bên mẹ mà cười tươi nắm chặt tay mẹ tưởng được đi chung thấy thương quá.

Đến khi xe đến đón mẹ thì 2 em khóc đòi đi theo “Đi đi mẹ ơi! Đi đi“. Lòng mẹ đau như cắt luôn!

3 mẹ con mình cố lên các con nhé. Vừa xót con vừa thương ông bà ngoại! Mẹ sẽ cố gắng thật nhiều! Đợi mẹ nha”.

Các con của Đặng Thu Thảo khóc nức nở tiễn mẹ đi làm

Đoạn video Đặng Thu Thảo đăng tải đã khiến nhiều người ứa nước mắt, trong khoảnh khắc các con tiễn mẹ đi làm hai chàng quý tử đã liên tục khóc nấc và không rời mắt hướng về mẹ, tuy nhiên vì công việc và cuộc sống của cả gia đình mà cô vẫn phải nén đau thương vào trong và tiếp tục cố gắng. Cuối đoạn video, cô cũng khẳng định thêm về vai trò của mình và tất cả đều hết mình vì con:

“Là người phụ nữ, hãy luôn giữ nụ cười của riêng mình. Là một người mẹ, tôi xin giữ gìn cả nụ cười của con trẻ, bằng bất cứ giá nào”.

Mẹ không phải người hoàn hảo nhưng luôn dành cho con tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất

Đặng Thu Thảo là người gốc Cần Thơ, sau 3 năm yêu đương cô và ông xã đã chính thức về chung một nhà. Ấn tượng với chồng bởi vẻ chín chắn, đa tài, vững chắc, tưởng chừng cuộc tình ấy sẽ dài lâu tuy nhiên đầu năm 2022, người đẹp bất ngờ thông báo chuyện ly hôn khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.