date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lệ Quyên: 'Trong chuyện tình cảm, nên trân trọng tất cả những ai đi qua cuộc đời ta'

Đăng bởi Ann Ann - 15:56 25/05/2022

"Hãy để người khác phải tiếc nuối,đừng để người ta phải rùng mình ớn lạnh khi nghĩ đến bạn", Lệ Quyên chia sẻ.

Lệ Quyên không chỉ là giọng ca được nhiều người yêu mến mà những chiêm nghiệm của cô cũng được dân tình tâm đắc rần rần. Mới đây trên trang cá nhân của mình, ‘nữ hoàng phòng trà’ đã có những chia sẻ về đàn bà và chuyện tình cảm:

“Đàn bà, trong chuyện tình cảm, nên trân trọng tất cả những ai đi qua cuộc đời ta, nông cạn nhất là cứ hay nói hối hận hay chối bỏ tất cả.

Như thể quá khứ toàn những thứ chẳng ra gì, chắc tuơng lai sẽ là điều sáng láng hơn không?

Ồ, không nhé, không gì là chắc chắn cả. Chỉ là cứ hết mình vun đắp và nỗ lực cùng nhau để mà buớc tiếp thôi.

Trước khi buông tay vì nhiều lý do ta đã từng say đắm nhau đến thế, từng dệt mộng dệt mơ trên trời dưới biển, có khi từng chết đi sống lại đôi khi để níu kéo không được đấy thôi.

Hãy để người khác phải tiếc nuối, đừng để người ta phải rùng mình ớn lạnh khi nghĩ đến bạn.

Là người đàn bà hay ho khó à nha”.

Quan điểm về đàn bà của Lệ Quyên đã được dân tình 'thả tim' rần rần

Chắc hẳn cuộc đời không tránh khỏi những ‘hỷ nộ ái ố’, tuy nhiên sống cao thượng và giải quyết những ‘tai bay vạ gió’ theo cách văn minh là điều mà Lệ Quyên đang hướng tới. Dẫu tương lai chẳng đoán định trước được điều gì nhưng luôn hết mình trong tất cả mối quan hệ để không phải nuối tiếc. 

le-quyen-2


le-quyen-3
Sau khi 'đường ai nấy đi' với chồng cũ, cô vẫn rất văn minh trong mối quan hệ

Hiện tại dù đã ‘đường ai nấy đi’ với ông bầu Đức Huy, giọng ca “Như giấc chiêm bao” vẫn giữ quan hệ rất tốt với chồng cũ và cùng nhau chăm sóc, giáo dục con trai. Ngoài sự nghiệp ‘phất như diều gặp gió’ cô còn có khối tài sản kếch xù và thường xuyên diện loạt đồ hiệu đắt đỏ khiến dân tình choáng ngợp. Ở tuổi tứ tuần, cô vẫn rất trẻ trung, quyến rũ, người đẹp còn rất chăm chỉ luyện tập và có chế độ ăn uống hợp lý để giữ gìn sắc vóc.