date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tuấn Hưng 'khóa môi' bà xã cực ngọt, khẳng định một câu chắc nịch khiến bao trái tim 'tan vỡ'

Đăng bởi Ann Ann - 10:58 30/05/2022

Cách thể hiện tình cảm của Tuấn Hưng dành cho bà xã đã khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Trong suốt 8 năm bên nhau, tổ ấm của Tuấn Hưng và Hương Baby vẫn luôn được dân tình ngưỡng mộ. Dù cuộc sống hôn nhân có nhiều vấn đề, thậm chí có những ngày bất đồng đầy mỏi mệt tuy nhiên sau tất cả họ vẫn nắm tay nhau và đi qua bao dông tố cuộc đời. Không chỉ là những câu nói yêu thương để động viên nhau hàng ngày mà cặp đôi cũng luôn dành cho nhau những hành động nhỏ nhưng chứa đầy yêu thương, cụ thể vừa sau trong ngày sinh nhật bà xã, những việc nam ca sỹ làm cho người bạn đời của mình đã khiến biết bao trái tim ghen tỵ..

Trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng ‘thả nhẹ’ hai chiếc ảnh cực tình cùng dòng cảm xúc chứa đầy sự trân trọng: “Yêu Em bằng cả trái tim”. Trong khung hình, giọng ca đã ‘khóa môi’ bà xã đầy ngọt ngào, nhìn ánh mắt, cử chỉ luôn hướng về người bạn đời cũng đủ cho thấy tình yêu mãnh liệt ra sao.

tuan-hung-khoa-moi-ba-xa-cuc-ngot-3
Ánh mắt và hành động của Tuấn Hưng dành cho bà xã đầy yêu thương

tuan-hung-khoa-moi-ba-xa-cuc-ngot-1
Nam ca sỹ 'khóa môi' vợ cực ngọt

Trở thành vợ của người nổi tiếng, Hương Baby cho biết cô từng gặp phải nhiều áp lực, trong khi đó Tuấn Hưng cũng khá nóng tính, khi bắt đầu dọn về chung một nhà cả hai đã không tránh khỏi những mâu thuẫn, tuy nhiên cũng dần cố gắng thay đổi bản thân để hòa hợp với đối phương và sau tất cả vẫn luôn ngồi lại nói chuyện và tìm ra cách xử lý tốt nhất.

Giữa lúc sự nghiệp đang ‘phất như diều gặp gió’ thì Tuấn Hưng bất ngờ thông báo tạm ngưng sự nghiệp với lý do muốn toàn tâm toàn ý với tổ ấm nhỏ, ngay cả việc ‘đội vợ lên đầu’ anh cũng luôn sẵn sàng để giữ hòa khí, được biết cả anh và bà xã đều là những người luôn hướng về gia đình.

tuan-hung-khoa-moi-ba-xa-cuc-ngot-8
"Yêu em bằng cả trái tim", Tuấn Hưng nói

"Giờ đây, tôi ưu tiên cho hạnh phúc gia đình. Tôi biết nhẫn nại, hy sinh nhiều hơn. Chính vì chu toàn với gia đình, quan tâm và lo lắng bố mẹ hai bên nên anh Hưng cũng chẳng có lý do gì để trách móc, than phiền về tôi. Thay vì bận tâm những việc chồng làm khiến bản thân không vui vẻ như trước, tôi chú tâm cho công việc. Tôi chăm bản thân, quán xuyến gia đình và lo cho con nhiều hơn. Tôi quan niệm chỉ khi mình làm tốt mọi thứ thì cuộc sống mới yên ổn, viên mãn", bà xã Tuấn Hưng tâm sự.