date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Về chung một nhà cùng vợ Tây, Bùi Tiến Dũng nghẹn ngào: Hành trình mới giúp mình trưởng thành hơn

Đăng bởi Ann Ann - 20:57 25/05/2022

Hậu đám cưới với vợ Tây, cầu thủ Bùi Tiến Dũng xúc động gửi lời cảm ơn đến những người yêu mến.

Ngày 22/5 vừa qua đám cưới của cầu thủ Bùi Tiến Dũng và bạn gái Dianka Zakhidova đã được diễn ra trên biển với sự tham dự của gia đình cùng một vài người bạn thân thiết, loạt ảnh cưới của cặp đôi cũng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Cách đây ít phút, nam cầu thủ đã gửi lời cảm ơn đến những người yêu mến đã theo dõi và chúc phúc cho hai vợ chồng, cụ thể trên trang cá nhân anh có viết:

“220522 – Ngày hạnh phúc.

Rồi ai cũng sẽ có một mái ấm hạnh phúc để được yêu thương và chia sẻ!

Dũng và Dianka ( D&D ) xin cảm ơn Cô Chú, anh chị em đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với D&D.

Lễ cưới lần này được tổ chức trong phạm vi gia đình nên D&D không thể mời tất cả anh em và bạn bè tới cùng chung vui được, rất mong mọi người rộng lượng tha thứ.

Để có được Ngày Hạnh Phúc trọn vẹn vừa qua, Vợ Chồng D&D thật sự rất cảm động và mong ước được bày tỏ lòng biết ơn của D&D gửi đến tất cả các Cô chú, anh chị em có mặt trong buổi tiệc đêm ngày 220522, dù biết rằng lời biết ơn này chưa thật sự đủ đầy!

D&D biết ơn gia đình hai bên đã tác hợp cho chúng con có được Ngày Hạnh Phúc đêm 220522 thật sự xúc động.

D&D biết ơn nhưng người anh em, bạn bè tuy không cùng chung máu mủ nhưng đã cùng cười, cùng khóc và luôn nâng đỡ, chở che cho Dũng như người thân trong gia đình.

Biết ơn sự hỗ trợ của những anh chị không tiện kể hết tên, đã vất vả ngày đêm để cho D&D có một ngày trọn vẹn hạnh phúc.

Còn quá nhiều điều D&D sẽ luôn luôn biết ơn mỗi ngày trong cuộc đời này.

Hành trình mới, cuộc sống mới sẽ giúp Dũng trưởng thành & mạnh mẽ, tử tế & yêu thương bản thân và gia đình D&D thật nhiều hơn.

D&D xin mở rộng trái tim yêu thương để đón nhận tất cả những tình cảm của Cô Chú, ACE đã gửi đến cho D&D trong đêm 220522 thật tuyêt vời này.

Mong mọi người luôn bình an!”

dam-cuoi-bui-tien-dung-5

 

dam-cuoi-bui-tien-dung-4


dam-cuoi-bui-tien-dung-3

 

dam-cuoi-bui-tien-dung-2


dam-cuoi-bui-tien-dung-1
Khung cảnh đám cưới Bùi Tiến Dũng

Bà xã Bùi Tiến Dũng là người Ukraina sinh năm 2000, trước khi sang Việt Nam làm mẫu ảnh cô cũng từng là một vận động viên bóng chuyền đình đám. Sau khi bén duyên với đất Việt, cô đã quyết định ở lại và định cư lâu dài. Ngoài sở hữu thần thái xinh đẹp cuốn hút thì cô nàng còn có sắc vóc vô cùng lý tưởng với chiều cao 1m73 cùng số đo ba vòng chuẩn chỉnh khiến nhiều người thèm thuồng. Được biết Bùi Tiến Dũng công khai hẹn hò từ tháng 8/2020, cặp đôi thường xuyên chia sẻ các khoảnh khắc lãng mạn và không ngần ngại khi thể hiện tình cảm trước công chúng.