date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chỉ một câu nói của Trường Giang, dân tình trầm trồ 'ngả mũ' thán phục về độ yêu vợ thương con

Đăng bởi Ann Ann - 15:56 13/05/2022

Không chỉ là một nghệ sỹ nổi danh được nhiều người yêu mến mà Trường Giang còn luôn ghi điểm khi là một người đàn ông tuyệt vời của gia đình.

Vừa qua Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa cùng nhiều gương mặt đình đám của giải trí Việt đã tham gia chương trình “Chọn ai đây”. Trong chương trình, Nhã Phương không có mặt nên ông xã Trường Giang đã có cơ hội ‘mách’ những thói hư tật xấu của vợ.

Giao lưu cùng các nghệ sỹ, Trường Giang chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, đặc biệt khoảnh khắc anh làm bố trẻ con:

"Vợ tôi chỉ biết chăm con và ở không thôi. Hễ cái gì không làm được vợ tôi đều đẩy sang tôi.

Tôi luôn đồng ý và bảo, cái gì em không làm được thì để anh giải quyết cho. Lúc đó, Nhã Phương còn nói: Không có anh em không sống được.

Mỗi khi tôi làm cái gì cho Nhã Phương, vợ tôi đều nịnh: Trời ơi, anh hay quá. Cái này em không biết làm luôn. Trong khi tôi biết rõ vợ tôi làm được, nhưng nhất định không chịu làm".

Trường Giang luôn sẵn sàng giúp đỡ bà xã trong mọi việc

Là người từng có cơ hội đến thăm nhà và chứng kiến sinh hoạt của gia đình Nhã Phương, vừa nghe xong chuyện Khả Như đã tiếp lời: "Đúng vậy, tôi từng nghe Nhã Phương nói câu đó rồi. Kể cả không có mặt anh Trường Giang, Nhã Phương cũng nói thế. Có lần tôi sang nhà Nhã Phương chơi. Nhã Phương định gọt ổi để ăn nhưng vừa cầm dao lên lại văng luôn cả trái ổi đi. Tôi hỏi Nhã Phương, thế nhịn ăn thật à thì Nhã Phương bảo: "Không có chồng em, em không có gì để ăn hết, em chết luôn đấy”.

truong-gian-nha-phuong-4

 

truong-gian-nha-phuong-6
Sau khi kết hôn, nam nghệ sỹ tập trung vào gia đình nhỏ nhiều hơn

Hiện sau 4 năm về chung một nhà, Trường Giang – Nhã Phương vẫn mặn nồng như thuở mới yêu và họ có một công chúa xinh xắn đáng yêu. Kể từ khi kết hôn, nam nghệ sỹ cũng dần bớt những cuộc vui cùng bạn bè mà dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ nhiều hơn, bên cạnh đó anh cũng tiết chế cái tôi và giúp không khí gia đình ấm êm. Vừa hoạt động nghệ thuật, vừa kinh doanh, nam nghệ sỹ hiện đã có khối tài sản kếch xù, vừa qua anh cũng mới ‘tậu’ nhà ở Vũng Tàu để cả nhà cùng nhau nghỉ ngơi, gắn kết sau những ngày làm việc mỏi mệt.