date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vừa 'đường ai nấy đi' với Hoàng Oanh, chồng Tây đã lập tức tung hình bên người con gái lạ gây chú ý

Đăng bởi Ann Ann - 18:22 15/05/2022

Hậu ly hôn, động thái mới của chồng cũ MC Hoàng Oanh đã gây xôn xao khắp cõi mạng.

Vừa qua thông tin Hoàng Oanh ly hôn chồng Tây đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Theo đó người đẹp cũng cho biết dù không còn chung sống tuy với nhau tuy nhiên cả hai vẫn cùng chăm sóc con cái:

“Cám ơn thật nhiều các anh chị bạn bè đã hỏi thăm mà Oanh chưa thể trả lời hết. 

Oanh thật sự xin lỗi và mong mọi người thông cảm khi giờ mới chia sẻ thông tin cá nhân này. Vì Oanh và Jack vẫn đang trong quá trình tiến hành thủ tục ly hôn.

Oanh và Jack vẫn sẽ cùng nhau yêu thương con, cùng nhau nuôi dạy con khoẻ mạnh, hạnh phúc.

Còn có ông bà Ngoại, ông bà Nội, cậu dì… ai cũng yêu thương con!

Dù cho ba mẹ không còn là vợ chồng thì vẫn luôn là ba mẹ của con, vẫn là gia đình!”.

chong-cu-hoang-oanh-3

 

chong-cu-hoang-oanh-2
Hoàng Oanh 'đường ai nấy đi' với chồng cũ khiến ai cũng xót xa

Hiện chồng cũ Hoàng Oanh vẫn sinh sống và làm việc tại nước ngoài, tuy nhiên điều khiến nhiều người chú ý ở đây là động thái của của người trong cuộc hậu ly hôn. Mới đây Jack Cole bất ngờ chia sẻ bức hình chụp cùng một cô gái lạ trong chuyến du lịch đã gây ‘sốt xình xịch’, dù chưa rõ người ấy là ai tuy nhiên cộng đồng mạng vẫn ngờ vực anh đã có tình mới và chính chủ cũng chưa chia sẻ gì thêm trên mạng xã hội.

Hình ảnh chồng cũ Hoàng Oanh bên người con lạ đã xôn xao khắp cõi mạng

Hoàng Oanh và chồng cũ quen biết nhau từ năm 2017, sau đó 2 năm thì họ quyết định về chung một nhà. Jack Cole là người Mỹ lai Đức, hiện đang sống và làm việc tại Singapore. Hôn lễ của cặp đôi đã được diễn ra trong không gian ấm cúng, ngọt ngào với sự chứng kiến của quan viên hai họ cùng bạn bè, đồng nghiệp. Sau khi hạ sinh quý tử đầu lòng, Hoàng Oanh đã tạm gác công việc tại Việt Nam và sang Singapore đoàn tụ cùng chồng, quãng thời gian này với nhiều việc chồng chéo, vừa lo công việc, lại vừa lo chăm con sinh non cùng gia đình nhỏ tuy nhiên cô vẫn hoàn thành mọi thứ xuất sắc.